Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Phụ kiện aputure fresnel 2x modifier (hàng chính hãng)

Thương hiệu: Aputure Loại: Phụ Kiện

2.890.000₫
Bảo hành chính hãng 03 tháng Thiết kế quang học ống kính kép Thiết kế xoay dễ dàng điều chỉnh ánh sángTương thích với ngàm Bowens Phù hợp : Aputure LS C120d, LS C120d II, LS C300d Chất liệu hợp kim nhôm , kính , nhựa ABS Phụ kiện Aputure Fresnel 2X Modifier, phụ kiện kính h...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
  • Bảo hành chính hãng 03 tháng
  • Thiết kế quang học ống kính kép
  • Thiết kế xoay dễ dàng điều chỉnh ánh sángTương thích với ngàm Bowens
  • Phù hợp : Aputure LS C120d, LS C120d II, LS C300d
  • Chất liệu hợp kim nhôm , kính , nhựa ABS
Phụ kiện Aputure Fresnel 2X Modifier, phụ kiện kính hội tụ cung cấp chùm tia thay đổi góc chiếu và tăng công suất chiếu
Sản phẩm là phụ kiện thấu kính hội tụ dành cho Aputure LS C120d, LS C120d II, LS C300d. Với khả năng thay đổi chùm tia với góc chiếu 12-40° cùng ngàm Bowens thông dụng thì bạn có thể kết hợp nhiều món phụ kiện khác nhau để tạo thành hệ thống chiếu sáng hỗ trợ đắc lực nhất.

Aputure Fresnel 2X Modifier được thiết kế với thấu kính kép tăng cường, với thấu kính trước Fresnel lớn được cải tiến sẽ giảm thiểu việc rò rỉ ánh sáng, đem đến khả năng tập trung ánh sáng và kiểm soát theo ý người dùng. Ngoài ra sản phẩm cũng sẽ giúp tăng cường công suất chiếu sáng, như Aputure cho biết là đèn 120d II của họ kết hợp với phụ kiện cho đến gần như 10 lần sáng hơn so với tản sáng.

Đặc biệt với thiết kế kiểu vặn ống, sản phẩm sẽ cho trải nghiệm giống như ống kính máy ảnh để người dùng điều chỉnh thông số dễ dàng và đem đến trải nghiệm tốt nhất. Ngàm Bowens sẽ giúp bạn gắn thêm các phụ kiện khác, đồng thời vòng 7-inch phía trước tương thích với Barndoor của Aputure để bạn còn dễ dàng tạo hình ánh sáng hơn. Đồng thời với túi đựng kèm theo thì bạn cũng sẽ dễ dàng mang phụ kiện đi bất cứ đâu một cách dễ dàng để phục vụ tốt hơn.

 

 

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: