Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Insta360 flow (stone gray)

Thương hiệu: insta360 Loại: gimbal

3.400.000₫

Thông tin nổi bật

 • Bánh xe điều khiển mới, đa năng
 • Khởi động ngay sau khi mở gimbal
 • Thanh hiển thị trạng thái mới
 • Tích hợp gậy kéo dài
 • Hỗ trợ app chỉnh sửa Studio360
 • Trọng lượng chỉ khoảng 391g
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Insta360 Flow là gì?

Insta360 Flow là chiếc gimbal cho điện thoại được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ (AI), bộ ổn định điện thoại thông minh để dễ dàng chụp và chỉnh sửa khi đang di chuyển. Gimbal dành cho điện thoại thông minh duy nhất có cả gậy chụp ảnh tự sướng và chân máy tích hợp, ổn định gimbal 3 trục và theo dõi AI, Flow nâng cấp chiếc điện thoại của bạn thành một công cụ tạo nội dung di động toàn năng hơn.

Review nhanh về Insta360 Flow – gimbal chống rung cho iPhone và Android, hỗ trợ Tracking tốt nhất hiện nay

Người sáng tạo, vlogger, gia đình và khách du lịch có thể thêm nét điện ảnh vào nội dung trên điện thoại của họ bằng Flow. Với triển khai nhanh chóng trong 1 bước và SmartWheel siêu trực quan, mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng Flow.

Triển Khai Gimbal Nhanh Trong 1 Bước

Vừa di chuyển vừa chụp: Nâng cấp điện thoại thông minh của bạn thành một công cụ hỗ trợ sáng tạo nội dung với Insta360 Flow, bộ ổn định do AI cung cấp. Chỉ cần mở nó ra một lần và sử dụng, không cần phải tháo hoặc thậm chí nhấn nút nguồn.

Tìm hiểu về Insta360 Flow cùng Tokyo Camera

Có Thể Gấp Gọn Lại

Chỉ cần lấy điện thoại của bạn ra khỏi Insta360 Flow. Flow có thể gập lại nhỏ gọn để dễ dàng cho vào túi xách của bạn, nhờ đó bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống khi đang di chuyển.

Chống rung chuyên nghiệp với cơ chế chống rung 3 trục

Cấp độ chuyên nghiệp ổn định: Cảnh quay trên điện thoại của bạn chưa bao giờ mượt mà đến thế. Tính năng ổn định gimbal 3 trục của Flow loại bỏ hiện tượng rung lắc trong cảnh quay của bạn, từ sáng đến tối.

DEEP TRACK 3.0

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đã đưa công nghệ dõi theo chủ thể – Deep Track 3.0 lên một tầm cao mới. Khi nào nó có thể hỗ trợ camera giữ các chủ thể, đối tượng nằm trong khung hình và trong khoảng cần lấy nét với độ chính xác kinh ngạc chưa từng có tiền lệ trước đây.

Có hai cách để kích hoạt Deep Track 3.0 nhanh (Quick Activation), bao gồm:

 • Nhấp một lần vào nút kích hoạt: Flow sẽ tự động phát hiện và theo dõi chính chủ ngữ, v.d. đầu người, vật nuôi hoặc vật chính khác chủ thể trong khung hình. Không cần phải chạm vào màn hình điện thoại.
 • Kéo hộp theo dõi trên màn hình điện thoại vào ứng dụng Insta360.

Video: Trải nghiệm quay Vlog với gimbal chống rung cho điện thoại Insta360 Flow – gimbal sử dụng công nghệ dõi theo chủ thể với độ chính xác cao

Khả năng quay đa năng hơn:

 • Slow Motion Tracking: Tăng cấp cho các bức ảnh chuyển động chậm của bạn. Deep Track 3.0 thậm chí còn được hỗ trợ cho các video có tốc độ khung hình cao, ví dụ: 4K60fps, 1080p240fps (*Khả năng tương thích khác nhau tùy theo kiểu điện thoại)
 • Zoom Tracking: Có được nhiều bức ảnh đậm chất điện ảnh hơn với ống kính chụp ảnh xa của bạn. Khi phóng to, Flow không chỉ có thể theo dõi đối tượng của bạn mà còn tự động điều chỉnh cài đặt gimbal để có những bức ảnh ổn định hơn. (*DJI Osmo Mobile 6 chỉ hỗ trợ theo dõi thu phóng ở mức thu phóng tối đa 3x, trong khi Flow không có bất kỳ giới hạn thu phóng nào).
 • Video Call Tracking: Ngay cả các cuộc gọi bây giờ cũng đơn giản hơn! Flow sẽ đảm bảo bạn luôn ở trong khung hình khi trò chuyện với bạn bè hoặc gia đình.

Khả năng quay chính xác hơn:

 • Nhận dạng lại người: Khi Deep Track 3.0 được bật, Flow sẽ ghi nhớ người mục tiêu trong suốt quá trình ghi và tiếp tục theo dõi họ, thậm chí xác định lại họ khi họ bị chặn bởi một đối tượng khác.
 • Theo dõi từ mọi góc độ: Flow có thể nhận dạng đối tượng từ mọi góc độ và tiếp tục theo dõi đối tượng đó, ngay cả khi hình dạng của đối tượng thay đổi khi bạn hoặc đối tượng di chuyển.
 • Theo dõi luôn bật: Với gimbal 360 Flow, bạn có thể bật “Theo dõi luôn bật” để đảm bảo nó tiếp tục xác định đối tượng cho đến khi nó quay lại khung hình, bất kể thời gian trôi qua bao lâu. Sản phẩm của đối thủ ngừng theo dõi sau khi mất đối tượng trong 3 giây.

Bắt chọn khung hình tốt hơn:

Bạn không còn bị giới hạn trong việc khóa chết đối tượng, chủ thể mà mình muốn lấy nét ở trung tâm trong quá trình dõi theo chủ thể. Với Deep Track 3.0, bạn có thể thiết lập thủ công bất kỳ khung hình nào bạn muốn.

Phục hồi đối tượng thông minh hơn.

 • Phục hồi theo dõi thu phóng: Trong trường hợp đối tượng của bạn di chuyển ra khỏi khung hình trong khi phóng to ảnh, Flow sẽ thu nhỏ ống kính góc rộng nếu bạn đang sử dụng iPhone (hoặc ống kính mặc định nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android) và tìm đối tượng trong 2 giây. Nếu đối tượng được tìm thấy, Flow sẽ phóng to đối tượng như trước; nếu đối tượng bị mất, theo dõi sẽ bị dừng lại để bảo toàn năng lượng.
 • Phục hồi theo dõi chuyển động: Luồng sẽ đi theo hướng đối tượng di chuyển trong trường hợp chủ thể di chuyển ra khỏi khung hình.

CHẾ ĐỘ CHỤP

Kiểm soát hoàn toàn cho sự hoàn hảo của cảnh quay.

 • Tự động: Một chế độ độc đáo, thân thiện với người mới bắt đầu, tự động điều chỉnh cài đặt gimbal dựa trên tình huống. Đảm bảo ảnh không bị rung!
 • Theo dõi (F): Chế độ theo dõi phản ứng chặt chẽ với các chuyển động của bạn để kiểm soát gimbal chính xác hơn.
 • Pan Follow (PF): Hoàn hảo để chụp theo chiều ngang hoặc xung quanh đối tượng, Pan Follow mở ra nhiều tùy chọn chụp sáng tạo.
 • FPV: Kiểm soát hoàn toàn và mô phỏng các chuyển động giống như máy bay không người lái FPV, được hỗ trợ bởi gimbal
 • ổn định.

GẬY CHỤP ẢNH TÍCH HỢP

Đưa cả nhóm của bạn vào cảnh quay hoặc chuyển chế độ xem trong clip của bạn bằng các góc quay cao và thấp. Có thêm bạn bè trong khung hình và góc chụp tốt hơn. Tầm nhìn không bị cản trở trong đám đông (ví dụ: buổi hòa nhạc, sự kiện). Góc chụp sáng tạo (ví dụ: chụp góc thấp).

CHÂN MÁY TÍCH HỢP

Hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng với chiếc Insta360 Flow của bạn.

Bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào, thiết lập Flow down bằng giá ba chân tích hợp và ghi lại khoảnh khắc. Không có phụ kiện bổ sung cần thiết. (*Insta360 Flow: Gimbal dành cho điện thoại thông minh duy nhất có cả gậy selfie và chân máy tích hợp).

Tự theo dõi Timelapse chuyển động.

CƠ CHẾ “BÁNH XE” ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

SmartWheel của Insta360 Flow – tự hào có thiết kế tối giản và cho phép bạn tương tác với gimbal nhanh chóng, dễ dàng vào nhiều chức năng hữu ích, từ điều khiển chụp, phát lại video, v.v.

ZOOM CONTROL: Cuộn cạnh ngoài của SmartWheel cho êm ái phóng to và thu nhỏ. QUICK MODE CHANGE: Hoán đổi chế độ với một thao tác vuốt đơn giản bánh xe để bạn không bao giờ bắn trượt! Tự động, Theo dõi, Xoay theo dõi, FPV. TRIGGER BUTTON: 1 lần nhấn để kích hoạt Deep Track 3.0
Nhấn 2 lần để căn giữa lại điện thoại của bạn
Nhấn 3x lần nhấp cho chế độ Max Selfie, điện thoại quay lại để chụp ảnh tự sướng độ phân giải cao bằng cách sử dụng máy ảnh phía sau

Hỗ trợ quay video dạng dọc đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội

Nếu muốn quay video ngắn (dạng Short giống như Youtube Short hay khung hình video của Tiktok, Reels – Facebook hay Instagram). Hãy nhấn đúp hai lần vào nút chuyển chế độ, gimbal sẽ xoay điện thoại theo tỉ lệ khung hình dọc mà bạn muốn quay video.

HIỆU ỨNG SÁNG TẠO – Sáng Tạo Nội Dung Theo Cách Chuyên Nghiệp

Tạo hiệu ứng điện ảnh với camera động và điều khiển tốc độ trong ứng dụng Insta360:

 • TimeShift Motion
 • Timelapse
 • Barrel Roll
 • Dolly Zoom

Các hiệu ứng sáng tạo khác

Chế độ màn ảnh rộng: Quay video siêu rộng với tỉ lệ 2,35:1 để có hình ảnh điện ảnh hơn..

Panorama: Gimbal điện thoại thông minh duy nhất có thể chụp ảnh 360 độ.Chỉ cần thiết lập giá ba chân và để Flow chụp toàn cảnh sống động ở định dạng lưới 360°, 240°, 180° hoặc 3×3

Chỉnh sửa dễ dàng với FlashCut

Làm chủ các bức ảnh của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa được hỗ trợ bởi AI trong ứng dụng của Insta360. FlashCut sẽ giúp bạn kể một câu chuyện với các clip của bạn, chỉnh sửa những điểm nổi bật theo nhịp nhạc.

THIẾT KẾ CHẮC CHẮC

Gắn điện thoại của bạn trong tích tắc với ngàm gắn dạng nam châm
Kẹp điện thoại để dễ dàng chụp khi đang di chuyển.

Động cơ có độ bền cao

Để có được những bức ảnh hành động mà bạn muốn mà không sợ hậu quả. Lưu lượng giữ lên đến 300g, mạnh nhất của bất kỳ điện thoại thông minh gimbal có sẵn.

Dung lượng pin 2900mAh.

Dung lượng pin của Insta360 Flow cho phép nó hoạt động trong vòng 12 tiếng với những cảnh quay chụp liên tục. Có thể nói, Insta360 Flow là một trong những gimbal cho điện thoại thuộc hàng top trên thị trường hiện nay.

Video hướng dẫn sử dụng insta360 Flow của Tokyo Camera

Hỗ trợ sạc pin cho thiết bị di động

Nếu bạn đang quay phim, chụp ảnh mải mê mà chiếc smartphone của bạn lại báo là đang trong tình trạng pin yếu, sắp hết pin. Thì Insta360 Flow chính là cứu cánh, có thể dùng cáp sạc chuyên dụng cho thiết bị di động với gimbal. Giúp chiếc smarthphone của bạn có thể gắng thêm chút nữa để chụp shot ảnh hoặc quay thêm chút.

 

“Trợ lý sáng tạo nội dung” – Shot Genie trên Insta360 Flow

Không chắc chắn làm thế nào để có được bức ảnh đẹp nhất? Bắn Genie đã bảo vệ bạn. Nhấn vào biểu tượng trong ứng dụng hoặc ra lệnh bằng giọng nói và AI sẽ đề xuất các kỹ thuật chụp cho bạn phù hợp với cảnh.

 • Bạn là người mới làm quen với chụp ảnh
 • Bạn chưa biết cách nào để có thể chụp được một bức ảnh đẹp nhất ?

 Vậy hãy để tính năng Shot Genie  hỗ trợ bạn. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng ứng dụng hoặc sử dụng câu lệnh bằng giọng nói của mình tương tác với phần mềm tích hợp trí tuệ nhân tạo này (giống như với Siri của Apple hay Google Assistant), hệ thống sẽ đề xuất các kỹ thuật giúp bạn chụp ảnh sao cho phù hợp với bối cảnh.

Thông tin về các chi tiết và phụ kiện trong bộ sản phẩm Insta360 Flow bản Standalone:

Insta360 Flow Standalone

• Insta360 Flow – phần thân gimbal
• Magnetic Phone Clamp – Kẹp điện thoại nam châm
• Insta360 Flow Grip Cover – Phần bọc bảo vệ – phần nắm trên gimbal
• Protective Pouch – Túi bảo vệ
• Type-C to A Charge Cable – Cáp sạc Type-C sang A

Thông số kỹ thuật cơ bản của Insta360 Flow

Trọng lượng (chưa bao gồm các phụ kiện khác) 391g
Kích thước Khi gập: 162.08*79.59*36mm
Khi mở : 269.39*73.57*69.94mm
Khả năng tương thích với các điện thoại thông minh có kích thước Độ dày: 6,9-10mm

Chiều rộng: 64-84mm

Trọng lượng tối đa: 300g

Chiều dài gậy selfie tích hợp bên trong thân gimbal

215mm
Thời gian sử dụng (các tác vụ cơ bản) 12 giờ
Góc quay gimbal cơ học Trục Pan: -230° to 100°
Trục Roll: -150° to 180°
Trục Tilt: -100°to 82°
Tốc độ điều khiển tối đa 120°/s
Dung lượng pin 2900mAh
Công nghệ Bluetooth BLE 5.0
Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: