Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Đầu đọc thẻ orico microsd/sd/cf/ms 4in1 usb 3.0

Thương hiệu: Orico Loại: Đầu đọc thẻ nhớ 2.0

345.000₫
Truyền nhanh USB3.0 Sử dụng chip hiệu suất cao, băng thông rộng USB3.0 thực sự, truyền tốc độ cao 5Gbps, hiệu năng mạnh mẽ, tương thích ngược với USB2.0, phù hợp với thẻ tốc độ cao chính thống trên thị trường, chơi hết thẻ tốc độ cao. Đọc nhanh bốn thẻ cùng một lúc Tương thích với thẻ nhớ chính, ...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Truyền nhanh USB3.0

Sử dụng chip hiệu suất cao, băng thông rộng USB3.0 thực sự, truyền tốc độ cao 5Gbps, hiệu năng mạnh mẽ, tương thích ngược với USB2.0, phù hợp với thẻ tốc độ cao chính thống trên thị trường, chơi hết thẻ tốc độ cao.

Đọc nhanh bốn thẻ cùng một lúc

Tương thích với thẻ nhớ chính, có thể đọc bốn thẻ cùng một lúc, truyền USB3.0 chân thực có thể đọc nhiều loại thẻ nhớ tốc độ, hỗ trợ thẻ tốc độ cao 30Mb/48Mb/60MB / 95Mb và các thẻ nhớ khác với các tốc độ khác nhau, tiết kiệm thời gian truyền dữ liệu, Cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ sự quyến rũ của truyền tốc độ cao.

Khả năng tương thích rộng, cắm và chạy

Tương thích với Windows, Mac OS, Linux và các hệ thống khác, phù hợp với SD / TF / CF/ms và các thẻ nhớ chính khác, cắm và chạy, không cần trình điều khiển. hỗ trợ trao đổi nhiệt, không cần bất kỳ trình điều khiển nào.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: