Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Thẻ nhớ cf express (type a) - essential - 480gb hiệu exascend

Thương hiệu: Exascend Loại: Phụ Kiện

9.040.000₫

Các tính năng chính:

 • Dung lượng lưu trữ lên đến 480GB
 • Giao diện PCIe 3.0 / NVMe 1.4 
 • Tốc độ đọc tối đa: 900 MB/giây 
 • Tốc độ ghi tối đa: 800 MB/s 
 • Chứng nhận quay video 8K không rớt khung hình
 • Chống sốc, rung và nam châm 
 • 2 triệu giờ MTBF (Mean Time Before Failure - Thời gian trung bình trước khi hỏng)
 • Độ bền (TBW - Total Bytes Written): 300TB
 • Khả năng tương thích: Sony a1, a7S III, A7 IV, FX3 và FX6
 • Bảo hảnh 5 năm
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Được tối ưu hóa cho chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp, Thẻ nhớ CF Express (Type A) - Essential - 480GB hiệu Exascend được chứng nhận cho việc có thể quay video thô (RAW) 8K và có các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế để giúp đảm bảo độ ổn định cao mà không bị rớt khung hình trong quá trình quay phim.

 

Hiệu suất vượt trội cho 8K Video

Sử dụng bộ nhớ flash 3D TLC, Thẻ nhớ CFexpress Type A 480GB này hoạt động với các hệ thống camera tương thích để mang lại tốc độ đọc tuần tự lên tới 800 MB/giây và tốc độ ghi tuần tự lên tới 700 MB/giây thông qua giao diện PCIe 3.0 / NVMe 1.4.

Ngoài ra, thẻ nhớ này còn được chứng nhận VPG200, đảm bảo tốc độ ghi tối thiểu là 200 MB/s.

SuperCruise là công nghệ Exascend đặc trưng giúp tối ưu hóa hiệu suất ghi để đạt được sự ổn định, giúp đảm bảo hiệu suất ghi ổn định, ngay cả trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

 

 

Thoải mái về dung lượng lưu trữ

Thẻ nhớ CF Express (Type A) - Essential - 480GB hiệu Exascend có thể mang dung lượng lên đến 480GB, bạn có thể chụp được nhiều hình ảnh chất lượng cao hơn và quay video 8K chất lượng điện ảnh mà không cần phải thay đổi thẻ liên tục làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Độ bền đáng tin cậy

Được thiết kế để có độ bền cao cho khả năng chống sốc, rung và nam châm. Thẻ nhớ này cũng có xếp hạng MTBF (Mean Time Before Failure - Thời gian trung bình trước khi hỏng) 2 triệu giờ và UBER (Uncorrectable Bit Error Rate - Tỷ lệ lỗi bit không thể sửa được) là <1 trên mỗi 1017 bit được đọc.

 

 

Afterburner: là một công nghệ của Exascend nhằm nâng cao hiệu suất, sử dụng bộ nhớ đệm SLC để tăng tốc độ đọc và ghi tuần tự trong các thiết bị lưu trữ bằng 3D TLC NAND.

Adaptive Thermal Control: công nghệ  giải quyết vấn đề quá nhiệt và tiết lưu nhiệt không thể tránh khỏi trong các thiết bị lưu trữ flash PCIe NVMe hiệu suất cao.

Thẻ nhớ CF Express (Type A) - Essential - 480GB hiệu Exascend được bảo vệ bởi bảo hành 5 năm có giới hạn, trừ khi nó đạt đến xếp hạng TBW (Total Bytes Written - Tổng số byte được ghi) tối đa là 300TB trước tiên.

An toàn tuyệt đối về dữ liệu quan trọng

Dịch vụ khôi phục dữ liệu qua công cụ phần mềm được phát triển riêng độc quyền của Exascend có thể khôi phục lại hoàn toàn khi dữ liệu trong thẻ khi bạn đang sử dụng mà vô tình bị xoá hoặc format.

 

 • RAID ECC: Kết hợp sức mạnh của RAID với khối flash NAND chi tiết, cho phép thiết bị lưu trữ xây dựng lại thậm chí dữ liệu bị hỏng nghiêm trọng.
 • Viết bảo vệ (Write Protection): Bảo vệ dữ liệu bằng cách đặt nó ở chế độ chỉ đọc(read-only mode), để chặn thiết bị chủ xóa hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu.
 • Tính toàn vẹn của chương trình cơ sở (Firmware Integrity Plus): Loại bỏ nguy cơ hỏng Firmware bằng cách luôn sao lưu Firmware mọi lúc.

 

Kỹ sư giàu kinh nghiệm với hàng trăm trường hợp giải cứu thành công.

Phục hồi 90+% dữ liệu: đảm bảo không ít hơn 90% dữ liệu trong bất kỳ trường hợp nào, ngay cả thẻ/SSD đã bị hỏng và bị hỏng trầm trọng.

Exascend khẳng định, không bị hỏng dữ liệu khi sử dụng thẻ.

Khả năng tuỳ biến theo yêu cầu cá nhân.

Ngoài ra , nhà sản xuất Exascend còn cung cấp khả năng đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của cá nhân, Production House muốn có những chức năng riêng biệt để phù hợp với nhu cầu công việc và chất lượng khắc khe nhất về: Ngoại hình, kết nối, chức năng phụ trợ, cũng như các bản cập nhật firmware dài hạn để tối ưu hiệu suất.

Điển hình là đã được phê duyệt theo chuẩn thiết bị lưu trữ của các hãng như RED camera, ZCAM, TILTA.

Về EXASCEND

"Chúng tôi là một nhóm gồm những người kỳ cựu trong ngành lưu trữ. Tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ cho khách hàng cá nhân lẫn các nhà làm phim và cam kết đặc biệt với khách hàng của mình, giải quyết các thách thức về lưu trữ trong tương lai. "

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: