Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Thẻ nhớ cf express (type b) - essential - 512gb hiệu exascend

Thương hiệu: Exascend Loại: Phụ Kiện

9.430.000₫
Loại thẻ CFexpress Type B
Giao diện PCIe 3.0 / NVMe 1.4
Dung lượng 512 GB
Tốc độ ĐỌC 1800 MB/s
Tốc độ GHI 1700 MB/s
Nhiệt độ hoạt động -10 to 70°C
Nhiệt độ bảo quản -40 to 85°C
Khả năng tương thích

RED
V-RAPTOR (Archon)
Canon
EOS 1DX MKIII / EOS R5 / EOS R5 C / EOS R3
Nikon
Z9 / Z 7II / Z 6II / Z7 / Z6 / D6 / D5 / D850 / D500
Panasonic
LUMIX DC S1R / LUMIX DC S1 / LUMIX GH6 / LUMIX DC-S1R / LUMIX DC-S1

Bảo hành 5 năm
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Được tối ưu hóa cho chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp, Thẻ nhớ CF Express (Type B) - Essential - 512GB hiệu Exascend với các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế giúp đảm bảo độ ổn định và loại bỏ sự rớt khung hình khi quay.

Bộ nhớ flash 3D TLC và sử dụng giao diện PCIe 3.0 / NVMe 1.4 để đạt tốc độ đọc tuần tự và duy trì tối đa là 1800 MB/s, tốc độ ghi tuần tự tối đa là 1700 MB/s được duy trì tốc độ ghi 1400 MB/s.

Thẻ này cũng cung cấp MTBF (Mean Time Before Failure - Thời gian trung bình trước khi hỏng) là 2 triệu giờ, xếp hạng TBW (Total Bytes Written - Tổng số byte được ghi) là 300TB, UBER (Uncorrectable Bit Error Rate - Tỷ lệ lỗi bit không thể sửa được) là <1 trên mỗi 1017 bit được đọc và chịu được nhiệt độ từ -10 đến 70°C. 

Tính năng nổi bật

Afterburner

Là một công nghệ của Exascend nhằm nâng cao hiệu suất, sử dụng bộ nhớ đệm SLC để tăng tốc độ đọc và ghi tuần tự trong các thiết bị lưu trữ bằng 3D TLC NAND.

Adaptive Thermal Control

Công nghệ  giải quyết vấn đề quá nhiệt và tiết lưu nhiệt không thể tránh khỏi trong các thiết bị lưu trữ flash PCIe NVMe hiệu suất cao.3

SuperCruise 

SuperCruise là công nghệ Exascend đặc trưng giúp tối ưu hóa hiệu suất ghi để đạt được sự ổn định, giúp đảm bảo hiệu suất ghi ổn định, ngay cả trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

Unlimited over-provisioning (OP) - Cung cấp quá mức không giới hạn 

Exascend cung cấp dung lượng dự phòng quá mức không giới hạn, cho phép khách hàng thiết lập mức OP lý tưởng để phù hợp với nhu cầu chính xác của ứng dụng của họ. Không có giới hạn nhân tạo - Linh hoạt không giới hạn. 

Power Tuning - Công suất tuỳ chỉnh riêng biệt 

Mức độ kiểm soát duy nhất của Exascend đối với phần cứng, phần mềm và quá trình sản xuất cho phép họ cung cấp các dịch vụ điều chỉnh chất lượng cao. Bằng cách điều chỉnh hiệu suất của sản phẩm dành riêng cho các ứng dụng của bạn, chúng có thể đạt được hiệu suất cao đối với Tỷ lệ nhiệt và hiệu suất đối với Tỷ lệ công suất.

An toàn tuyệt đối về dữ liệu quan trọng

 

 

Dịch vụ khôi phục dữ liệu qua công cụ phần mềm được phát triển riêng độc quyền của Exascend có thể khôi phục lại hoàn toàn khi dữ liệu trong thẻ khi bạn đang sử dụng mà vô tình bị xoá hoặc format.

  • RAID ECC: Kết hợp sức mạnh của RAID với khối flash NAND chi tiết, cho phép thiết bị lưu trữ xây dựng lại thậm chí dữ liệu bị hỏng nghiêm trọng.
  • Viết bảo vệ (Write Protection): Bảo vệ dữ liệu bằng cách đặt nó ở chế độ chỉ đọc(read-only mode), để chặn thiết bị chủ xóa hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu.
  • Tính toàn vẹn của chương trình cơ sở (Firmware Integrity Plus): Loại bỏ nguy cơ hỏng Firmware bằng cách luôn sao lưu Firmware mọi lúc.

Kỹ sư giàu kinh nghiệm với hàng trăm trường hợp giải cứu thành công.

Phục hồi 90+% dữ liệu: đảm bảo không ít hơn 90% dữ liệu trong bất kỳ trường hợp nào, ngay cả thẻ/SSD đã bị hỏng và bị hỏng trầm trọng.

Exascend khẳng định, không bị hỏng dữ liệu khi sử dụng thẻ.

Khả năng tuỳ biến theo yêu cầu cá nhân.

Ngoài ra , nhà sản xuất Exascend còn cung cấp khả năng đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của cá nhân, Production House muốn có những chức năng riêng biệt để phù hợp với nhu cầu công việc và chất lượng khắc khe nhất về: Ngoại hình, kết nối, chức năng phụ trợ, cũng như các bản cập nhật firmware dài hạn để tối ưu hiệu suất.

Điển hình là đã được phê duyệt theo chuẩn thiết bị lưu trữ của các hãng như RED camera, ZCAM, TILTA.

Về EXASCEND

"Chúng tôi là một nhóm gồm những người kỳ cựu trong ngành lưu trữ. Tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ cho khách hàng cá nhân lẫn các nhà làm phim và cam kết đặc biệt với khách hàng của mình, giải quyết các thách thức về lưu trữ trong tương lai. "

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: