Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

[new] cáp chuyển đổi lightning sang 3.5mm saramonic sr-c2002

Thương hiệu: Saramonic Loại: ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ 3.0

370.000₫ 390.000₫
Kết nối microphone dễ dàng hơn với Cáp chuyển đổi Saramonic SR-C2002 Ghi âm trên các điện thoại Apple với các micro bên thứ 3 không còn là vấn đề với cáp chuyển đổi Saramonic SR-C2002. Cổng sẽ mở ra cho bạn một khả năng hoàn toàn mới với việc kết nối iPhone hay iPad của bạn với một micro Sho...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Kết nối microphone dễ dàng hơn với Cáp chuyển đổi Saramonic SR-C2002

Ghi âm trên các điện thoại Apple với các micro bên thứ 3 không còn là vấn đề với cáp chuyển đổi Saramonic SR-C2002. Cổng sẽ mở ra cho bạn một khả năng hoàn toàn mới với việc kết nối iPhone hay iPad của bạn với một micro Shotgun hay Lavalier.

 

Kết nối nhanh chóng với các loại micro khác nhau

Từ micro Lavalier, đến các mic shotgun cũng như các loại khác, cáp chuyển đổi Saramonic SR-C2002 từ cổng 3,5 mm cái TRRS sang Lightning cho bạn kết nối các micro đó ngay lập tức đến iPhone hay iPad bạn đang sử dụng.

Cáp cũng cung cấp điện đến các micro 3,5 mm cần điện để hoạt động.

 

Hỗ trợ thu âm từ nguồn bên ngoài vào thiết bị iOS

Dù bạn đang ghi âm một micro TRRS trên máy quay vào iPhone để thực hiện một video, hay một bàn trộn âm thanh với đầu ra TRRS vào iPad cho một buổi livestream, SR-C2002 sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện.

Chỉ cần kết nối cáp SR-C2002 vào micro TRRS hoặc nguồn âm thanh của bạn, cắm nó vào iPhone hoặc iPad, mở ứng dụng ghi âm, video hoặc streaming và SR-C2002 sẽ đưa âm thanh của bạn vào ứng dụng mà bạn chọn.

**Lưu ý: Ứng dụng phải hỗ trợ truyền tải âm thanh qua cổng Lightning.

 

Kết nối với các tai nghe 3,5 mm khác

SR-C2002 cũng có thể thêm một cổng tai nghe hoàn toàn hoạt động vào các thiết bị iOS không có cổng tai nghe 3.5mm. Bạn có thể kết nối một cặp tai nghe có dây vào iPhone hoặc iPad của mình. Mang lại cho bạn một kết nối chất lượng cao với iPhone hay iPad bạn đang sở hữu.

 

Bền bỉ để bạn sử dụng trong thời gian dài

Được chứng nhận MFi của Apple, tất cả các đầu nối của cáp Saramonic SR-C2002 đều được mạ vàng, mang lại khả năng truyền tải tín hiệu tốt nhất và chống ăn mòn.

 

Gọn nhẹ và theo bạn đến bất cứ đâu

Bản thân cáp SR-C2002 vô cùng nhỏ gọn và nhẹ nhàng với chiều dài 3" (7.6cm) và chỉ nặng 0.25oz (7g). Đây là một dây cáp chuyển đổi âm thanh TRRS giải quyết vấn đề lý tưởng cho thiết bị iOS của bạn, bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: