Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

[new chính hãng] sigma wr uv filter size 77mm

Thương hiệu: Sigma Loại: Phụ Kiện

1.300.000₫ 1.390.000₫
Kính Lọc Sigma WR UV 77mm Kính Lọc Sigma WR UV 77mm là dòng kính lọc cao cấp của Sigma được tráng phủ lớp WR (Water Repellent - Chống bám nước) bảo vệ bề mặt kính lọc không đóng bụi, thấm nước, ngoài ra còn được phủ một lớp chống tia UV (Ultraviolet -&...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Kính Lọc Sigma WR UV 77mm

Kính Lọc Sigma WR UV 77mm là dòng kính lọc cao cấp của Sigma được tráng phủ lớp WR (Water Repellent - Chống bám nước) bảo vệ bề mặt kính lọc không đóng bụi, thấm nước, ngoài ra còn được phủ một lớp chống tia UV (Ultraviolet - bức xạ tia cực tím) có tác dụng phản xạ lại tia UV, không cho tia UV lọt vào cảm biến máy ảnh để hình ảnh được chất lượng cao nhất.

Kính Lọc Sigma WR UV 77mm là một kính lọc có hệ số lọc 1x (0-stops), nên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cũng như màu sắc và được thiết kế để bảo vệ ống kính khỏi độ ẩm, bụi bẩn cũng như trầy xước. Là loại kính lọc lý tưởng để gắn lên ống kính sử dụng thường xuyên vì nó hoàn toàn không màu nên việc tái tạo màu sắc sẽ không thay đổi so với thực tế.

Kính Lọc Sigma WR UV 77mm được làm từ thủy tinh quang học với viền đen. Được đặt trong một vòng lọc bằng hợp kim nhôm rất bền, trong khi trọng lượng vẫn nhẹ, kính thuỷ tinh quang học giúp tăng độ rõ nét cũng như độ trung thực của màu sắc. Viền của kính lọc đen đảm bảo rằng phản xạ không xảy ra dọc theo cạnh của kính lọc.

Lớp phủ chống bám nước (WR Coating) là xử lý lớp bề mặt kính lọc sao cho khi tiếp xúc với nước, giọt nước bị cô lập, đọng thành từng giọt (hydrophobic) và lăn ra khỏi bề mặt kính lọc ngay lập tức và dấu vân tay dễ dàng bị loại bỏ bằng cách lau nhanh. Ngoài ra chỉ phản xạ 0,24% ánh sáng nhìn thấy và cho giá trị truyền qua tổng thể là 99,76%, do đó giảm thiểu hiện tượng lóa sáng và bóng ma (Flare and Ghosting).

Chức năng chống tĩnh điện của lớp phủ giúp ngăn tĩnh điện thu hút bụi và các hạt khác, có thể dễ dàng bị thổi ra khỏi kính lọc khi chúng bám vào.

Chất lượng cao và khả năng tương thích với tất cả ống kính SIGMA

SIGMA đã kiểm tra tính tương thích của tất cả các bộ kính lọc SIGMA với tất cả các ống kính SIGMA. Ngoài ra, SIGMA đã xác nhận rằng các bộ kính lọc này cho phép ánh sáng đi qua đồng đều khắp hình ảnh, từ trung tâm cho đến các cạnh. Tất cả các thấu kính SIGMA trong các dòng ống kính mới của hãng được kiểm tra bằng hệ thống đo MTF độc quyền của SIGMA. 

Sản phẩm được gia công và hoàn thiện hoàn toàn ở Nhật Bản "Made In Japan" như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm với kính thước cho các dòng ống kính từ 46mm cho đến 105mm.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: