Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

(used) lens zeiss touit 32mm f/1.8 for fujifilm x-mount

Thương hiệu: Carl Zeiss Loại: ống kính

9.900.000₫

Mô tả tóm tắt

- Cấu tạo gồm 8 thấu kính chia làm 5 nhóm

- Khoảng khẩu độ F/1.8 - F/22, Tiêu cự 32mm

- Phạm vi lấy nét: 0.37m đến vô cùng

- Ngàm E-mount và X-mount

- Góc nhìn ngang 40 độ, Lấy nét tự động

chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

TỔNG QUAN ZEISS TOUIT 32MM F/1.8

Tại triển lãm Photokina năm ngoái Carl Zeiss có tiết lộ dòng ống kính mới dành cho ngàm E-Mount của các máy Sony NEX và ngàm X-Mount trên các máy APS-C của Fujifilm. Đến ngày hôm nay, hãng đã đăng tải một bài viết để nói về tên của chúng, đồng thời tiết lộ hai ống đầu tiên được ra mắt sẽ là 12mm F2.8 và 32mm F1.8.

Hãng gọi những lens này là Touit (đọc giống chữ Do it trong tiếng Anh), một loài két sống ở Mỹ Latin. Giống két nhỏ này có mắt rất tinh, nhanh nhạy và linh hoạt, tương tự như tính chất của dòng ống kính mới cũng như của các máy ảnh không gương lật. Tên đại diện cho kiểu Thiết kế quang học như DistagonPlanar và kí hiệu T* tượng trưng cho lớp phủ chống phản xạ vẫn có mặt ở phần viền trước của lens Touit

 

Thiết kế phẳng

Ống kính Carl zeiss 32mm f1.8 có cấu tạo gồm 8 thấu kính chia làm 5 nhóm. Với Thiết kế theo kiểu ống kính Planar, nó giúp cho máy ảnh của bạn giảm gần như hoàn toàn hiệu ứng quang sai. Bên cạnh đó, với Thiết kế của mình, lens carl zeiss này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất sử dụng với cảm biến hình ảnh ngày nay.

 

Thiết Kế Sáng Tạo

Ống kính được Thiết kế sáng tạo để xử lý tốt hơn và đáp ứng các mong đợi nghiêm ngặt nhất về mặt thẩm mỹ. Ống kính Carl Zeiss luôn được xem một trong những mẫu ống kính có Thiết kế đẹp nhất.

Thiết kế sản phẩm unmistakeable mới được dựa trên một khái niệm tích hợp và tập trung vào yếu tố chức năng cần thiết. Ngay cả nắp đậy ống kính, thường là một phụ kiện, được tích hợp hoàn toàn vào Thiết kế tổng thể. Kim loại lưỡi lê gắn kết đảm bảo cực kỳ cứng và thiết lập các vòng cao su cho phép điều khiển bằng tay chính xác khi cần thiết. Bề mặt satinised hình dung chính xác quang học và cơ học của mỗi ống kính.

 

Khả năng tương thích cao

Các ống kính Zeiss Touit được Thiết kế và sản xuất đặc biệt để sử dụng trên Sony Nex và máy ảnh FUJIFILM X Series với cảm biến APS-C. Do đó, các ống kính hoàn toàn tương thích và hỗ trợ tất cả các chức năng của máy ảnh, bao gồm tự động lấy nét.

 

Khẩu độ lý tưởng

Nhiếp ảnh gia muốn dẫn dắt người xem qua hình ảnh của họ. Hình ảnh với độ sâu trường ảnh cao thường được sử dụng như là yếu tố sáng tạo. Ví dụ, hình ảnh nền được làm mờ để người xem tập trung vào chủ thể chính của hình ảnh. Các ống kính Touit có một mống mắt gồm 9 lưỡi đóng mở để tạo ra khẩu độ tròn gần như hoàn toàn. Hiệu quả của việc này là tạo ra một hiệu ứng đặc biệt hài hòa ra khỏi khu vực tập trung của hình ảnh Bokeh.

 

Chế độ lấy nét tự động AF đáng tin cậy

Thiết kế của hệ thống tự động lấy nét đòi hỏi một quá trình sản xuất cực kỳ chính xác của các yếu tố ống kính nhất định. Như khối lượng của các nguyên tố hoặc nhóm để được di chuyển trong hệ thống quang học khác nhau. Hệ thống tập trung của các ống kính Touit được Thiết kế để đảm bảo lấy nét tự động mạnh mẽ và mịn mà không cần phải hạn chế trong Thiết kế quang học của họ.

 

Hình ảnh từ Carl Zeiss Touit 32mm F/1.8:

width=640width=595width=600width=916

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: