Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Ống kính canon 18-55mm is ii (qsd)

Thương hiệu: Canon Loại: máy ảnh

1.200.000₫
Ống Kính canon 18-55mm IS II (QSD) - Tình trạng lens đẹp, kính trong không mốc rễ, không trầy xước - Lens lấy nét nhanh, độ nét và màu sắc cực đẹp và chất lượng - Sản phẩm được bao test 7 ngày, bảo hành 6 tháng Thông tin về Lens: Đây là ống kính theo máy, có nhiều cải tiến về chất lượng về đ...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống Kính canon 18-55mm IS II (QSD)

- Tình trạng lens đẹp, kính trong không mốc rễ, không trầy xước

- Lens lấy nét nhanh, độ nét và màu sắc cực đẹp và chất lượng

- Sản phẩm được bao test 7 ngày, bảo hành 6 tháng

Thông tin về Lens:

Đây là ống kính theo máy, có nhiều cải tiến về chất lượng về độ sắc nét ở phần ngoài và độ quang sai so với ống kính trước đó ( 18-55 IS II ). Độ tương phản tương đối, Ống kính rất phù hợp cho người bắt đầu chơi máy ảnh DSLR với túi tiền vừa phải nhưng có nhiều tính năng.

 

Một điểm không thể phủ nhận được của ống kính Canon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS II đó là sự thiết kế không chắc chắn vì đây là lens có giá thành rẻ, và mục đích dành cho đối tượng sử dụng là người dùng nghiệp dư mới bắt đầu cho nên lens được làm hoàn toàn bằng nhựa , không có vòng chỉ số khoảng cách cũng như không sử dụng USM. Hãng Canon chỉ thiết kế USM cho một số lens cho thị trường nội địa Nhật. Mặc dù không có USM nhưng tốc độ focus không quá chậm và không ồn , theo người viết đã từng sử dụng trong rất nhiều trường hợp từ chụp phong cảnh, đến studio , lens focus khá tốt và nhanh trong nhiều điều kiện ánh sáng.

 

Ngoài ra do không có USM nên lens Canon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS II không có Full-Time manual focus như các lens đắt tiền khác , tức bạn không thể manual focus khi không gạt sang nút M trên thân máy , tuy nhiên người viết nghĩ các bạn không nên cố manual focus với vòng manual focus bé tí của lens 18-55mm , đây có lẽ là điểm yếu nhất của lens này.

 


Lens có độ đen 4 góc khá ít và có thể chấp nhận được ở 18mm khi khép khẩu từ f5.6 trở lên.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: