Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Lens sony fe 28-60mm f/4-5.6 (qsd)

Thương hiệu: Sony Loại: ống kính

3.900.000₫
Sony FE 28-60mm f/4-5.6 Sony FE 28-60mm f/4-5.6 kết hợp chất lượng hình ảnh Full-Frame với thiết kế nhỏ, nhẹ hàng đầu thế giới (167Gram) qua thiết kế cơ học và quang học tuyệt đỉnh gồm cấu trúc thu gọn và ba phần tử thấu kính phi cầu. Để chụp ảnh hàng ngày, đi du lịch và làm Vlog, đây chính ...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sony FE 28-60mm f/4-5.6

Sony FE 28-60mm f/4-5.6 kết hợp chất lượng hình ảnh Full-Frame với thiết kế nhỏ, nhẹ hàng đầu thế giới (167Gram) qua thiết kế cơ học và quang học tuyệt đỉnh gồm cấu trúc thu gọn và ba phần tử thấu kính phi cầu. Để chụp ảnh hàng ngày, đi du lịch và làm Vlog, đây chính là ống kính lý tưởng dùng với máy ảnh Full-Frame E-mount nhỏ gọn – tiện dụng, di động và cho chất lượng hình ảnh cao.

 

 

Ống kính zoom chuẩn với độ phân giải Full-Frame Để mang tới hiệu suất quang học và độ phân giải toàn khung hình cần có cho hình ảnh Full-Frame, ống kính Sony FE 28-60mm f/4-5.6 sở hữu ba phần tử thấu kính phi cầu. Hình dáng chính xác của các phần tử này giúp hạn chế nhiều biến dạng hình ảnh và quang sai.

 

 

 

 

Tiêu cự lý tưởng và khả năng chụp ảnh cận cảnhPhạm vi lấy nét linh hoạt giúp bạn chụp nhiều chủ thể thường gặp mỗi ngày. Khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ là 0,3 m (chụp Tele 45cm), bạn có thể chụp cận cảnh đồ ăn và hoa tuyệt đẹp. Thiết kế ống kính nhỏ gọn cho phép từ chụp tĩnh vật trên bàn đến quay vlog với chất lượng Full-Frame.

 

 

Động cơ mô-tơ tuyến tính khai thác hiệu suất AF từ các máy ảnh Full-Frame mới nhất
Mô-tơ tuyến tính của Sony giúp lấy nét nhanh và chính xác, đồng thời vận hành êm khi quay phim, chụp ảnh. Kết hợp với các máy ảnh full frame Alpha mới nhất, bạn có thể tự tin khóa trên các chủ thể di chuyển nhanh bằng các tính năng AF như Real-time Tracking và Real-time Eye AF.

 

 

Thiết kế chống bụi và chống ẩmĐể đảm bảo sự tự tin, đáng tin cậy và dễ sử dụng trong nhiều môi trường chụp, thiết kế nhỏ, gọn nhẹ còn được bịt kín để chống bụi và ẩm.

 

 

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: