Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Gimbal zhiyun weebill s (đẹp fullbox)

Thương hiệu: Zhiyun Loại: Phụ Kiện

3.900.000₫ 4.500.000₫
Gimbal Zhiyun Weebill S ( Chính Hãng) Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Lee-Cam Tay underslung phía dưới trong thiết kế nhỏ gọn Thuật toán và động cơ nâng cấp cao cấp Hỗ trợ module truyền tải tùy chọn Các tính năng trên ứng dụng ZY Play được nâng cấp 6 chế độ hoạt động Thời lượng hoạt động lên...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Gimbal Zhiyun Weebill S ( Chính Hãng)

 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Lee-Cam
 • Tay underslung phía dưới trong thiết kế nhỏ gọn
 • Thuật toán và động cơ nâng cấp cao cấp
 • Hỗ trợ module truyền tải tùy chọn
 • Các tính năng trên ứng dụng ZY Play được nâng cấp
 • 6 chế độ hoạt động
 • Thời lượng hoạt động lên đến 14 giờ
 • Điều khiển lấy nét điện tử
 • Hỗ trợ động cơ zoom/lấy nét tùy chọn
 • Đế tháo nhanh Arca Swiss/Manfrotto
 • Hỗ trợ mọi phụ kiện TransMount

Sức mạnh và khả năng tương thích vượt trội

Bằng việc sử dụng các động cơ mới và các thuật toán tiên tiến mà Zhiyun Weebill S có thể cân tốt các combo máy ảnh/ống kính lớn, mang lại độ ổn định mượt mà trong các tình huống khác nhau.

Sức mạng mới từ gimbal Zhiyun weebill S

Zhiyun Weebill S cho phép nhận diện trọng lượng thiết bị gắn vào một cách chính xác nhất. Chỉ cần gắn máy lên và Weebill S sẽ tự điều chỉnh sức mạnh để tương thích với thiết bị của bạn đem đến hiệu suất vượt trội.

Nhanh hơn và linh hoạt hơn với Zhiyun Weebill-S

Nhanh hơn với gimal zhiyun weebill s

Sử dụng thuật toán Instune thế hệ 8, Zhiyun Weebill S mang lại khả năng phản hồi cao, giảm thiểu độ trễ giữa các chuyển động đột ngột. Người dùng hoàn toàn có thể thay đổi trực tiếp tốc độ hay các thông số khác của từng trục thông qua nút xoay trên tay cầm.

Thiết lập ngay không cần ứng dụng

Zhiyun Weebill S được trang bị một màn hình OLED trực quan cho phép người dùng theo dõi và điều chỉnh các thông số như tốc độ bám, độ mượt, lực động cơ,… Tất cả được kiểm soát dễ dàng mà không cần truy cập ứng dụng.

Lấy nét/zoom điện tử và cơ học tùy chọn

Nhờ việc trang bị động cơ servo và dây cáp đi kèm, Zhiyun Weebill S cho phép người dùng có thể kiểm soát chính xác việc lấy nét/zoom điện tử hay cơ học thông qua nút xoay trên thân gimbal.

Cung cấp năng lượng cho thời gian quay dài hơn

Thời gian quay lâu hơn với gimal zhiyun weebill s

Zhiyun Weebill S được cung cấp 2 viên pin (có thể thay thế) cho thời lượng sử dụng lên đến 14 tiếng, giúp người dùng có thể hoạt động cả ngày. Ngoài ra, với dung lượng pin lớn, chiếc gimbal này cũng có thể sạc trực tiếp cho máy ảnh đảm bảo khả năng làm việc liên tục của máy.

Chế độ quay sáng tạo với Weebill-S

Zhiyun Weebill S cung cấp 6 chế độ quay bao gồm Pan Follow (PF), Flowing (F), Locking (L), Full-range POV, Vortex và GO cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, đem đến trải nghiệm quay phim chuyên nghiệp.

Phụ kiện của gimal zhiyun weebill s

Hệ thống phụ kiện phong phú với Zhiyun Weebill S

Việc thiết kế 3 lỗ ốc 1/4inch cho phép Weebill S tương thích với nhiều phụ kiện, mở rộng khả năng hoạt động của chiếc gimbal này như kết nối hệ thống truyền tải hình ảnh, bộ setup nhanh TransMount, các động cơ lấy nét/zoom,…

Ứng dụng ZY Play

Tương thích với các thiết bị iOS và Android, cho phép việc kiểm soát gimbal đạt hiệu quả hơn. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như Smart Follow 2.0 cho phép theo dõi đối tượng chính xác, Sync Motion cho phép điều khiển chuyển động đồng bộ, Via Touch 2.0 cho phép kiểm soát các cài đặt của máy ảnh và gimbal trực tiếp từ điện thoại như khẩu độ, tốc độ màn chập, ISO,… Các tính năng bao gồm timelapse, motionlapse, panorama, phơi sáng dài, cùng các công cụ khác cũng được tích hợp trên ứng dụng ZY Play.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: