Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Đèn led zhiyun molus x100 x100 bi-color combo - chính hãng bh 12 tháng

Thương hiệu: Zhiyun Loại: đèn led

7.290.000₫ 7.490.000₫
Các tính năng chính - Đối với Studio và sản xuất phim/truyền hình - Đầu ra: 3881 Lux ở 3,3' (4300K) - Màu: 2700 đến 6500K, Nguồn USB tùy chọn - Bao gồm Pin, Bộ đổi nguồn AC - Kích thước 5,7 x 3,7 x 1,4" - CRI | TLCI 95 | 97 - Điều khiển từ xa Bluetooth trên bo mạch - Làm mát chủ động, giảm độ sán...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Các tính năng chính
- Đối với Studio và sản xuất phim/truyền hình
- Đầu ra: 3881 Lux ở 3,3' (4300K)
- Màu: 2700 đến 6500K, Nguồn USB tùy chọn
- Bao gồm Pin, Bộ đổi nguồn AC
- Kích thước 5,7 x 3,7 x 1,4"
- CRI | TLCI 95 | 97
- Điều khiển từ xa Bluetooth trên bo mạch
- Làm mát chủ động, giảm độ sáng từ 0 đến 100%
- Bao gồm phản xạ, Chế độ âm nhạc

Tổng quan Zhiyun Molus X100

- Lý tưởng cho studio, phim, TV và đặc biệt là chụp ảnh địa điểm, Bộ đèn đơn sắc bỏ túi hai màu MOLUS X100 5,7 x 3,7 x 1,4" của Zhiyun có đèn LED COB và tự hào có một loạt tính năng chuyên nghiệp trong một gói rất nhỏ. X100 có dải màu thay đổi rộng từ 2700 đến 6500K với xếp hạng CRI/TLCI 95/97 cao và độ mờ từ 0 đến 100%. Màu sắc và độ sáng có thể được điều chỉnh trên thiết bị cố định nhưng bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi không dây bằng ứng dụng của Zhiyun. Một tính năng bổ sung là Chế độ âm nhạc của đèn, một chức năng ghi âm cho phép điều khiển ánh sáng tự động cùng với nhịp điệu âm nhạc để tạo ra bầu không khí đặc biệt.

- X100 chạy bằng dòng điện 100 đến 240 VAC thông qua bộ chuyển đổi được cung cấp nhưng với việc mua riêng cáp sạc USB-C tùy chọn, bạn có thể sử dụng công nghệ PD để cấp nguồn nhanh cho pin tùy chọn kèm theo để sử dụng không dây. Các phụ kiện được cung cấp khác bao gồm gương phản xạ, bộ chuyển đổi AC, túi sắp xếp bộ chuyển đổi, túi lưu trữ, dây đeo đèn bỏ túi, pin kẹp X100 và bộ chuyển đổi gắn kết Bowens cho phép người dùng sử dụng một trong nhiều bộ điều chỉnh từ các nhà sản xuất sử dụng thú cưỡi phổ biến này.

Đèn Zhiyun MOLUS 100X COB
- MOLUS X100 có công suất đầu ra 100W được hỗ trợ bởi công nghệ làm mát tiên tiến và nó đóng vai trò là đèn chiếu phim phổ quát.
Chiếu sáng chuyên nghiệp trong tay
- Chỉ nặng 13,6 oz, X100 mang đến cho bạn trải nghiệm ánh sáng hoàn toàn mới mà không có gánh nặng cồng kềnh.
Hệ thống làm mát DynaVort
- X100 sử dụng Hệ thống làm mát DynaVort bao gồm các bộ tản nhiệt mô hình con quay hồi chuyển và quạt FOC để tránh quá nóng. Công nghệ DynaVort dựa trên động lực học chất lỏng và thuật toán kiểm soát thái độ, nâng cao đáng kể hiệu quả làm mát thông qua khả năng kiểm soát thông minh đối với luồng khí thải.
Hệ thống cung cấp năng lượng thích ứng
- Hệ thống cung cấp năng lượng tích hợp thích ứng cung cấp hai giải pháp sạc. Bạn có thể cấp nguồn cho đèn bằng bộ đổi nguồn DC được cung cấp hoặc pin tùy chọn.
CRI và TLCI cao
- Với CRI là 95 và TLCI là 97, ánh sáng thể hiện màu sắc chính xác.
Trực tiếp
- Zhiyun giúp bạn xây dựng studio phát trực tiếp chuyên nghiệp của riêng mình với thiết bị nhẹ hơn, nhỏ hơn nhưng sáng hơn, vượt qua các hạn chế về vị trí trong khi mang lại hiệu ứng ánh sáng cập nhật.
Bluetooth để điều khiển từ xa hiệu quả
- Không còn lo sợ về các thiết lập phức tạp và thiếu nhân viên. G60 hỗ trợ điều khiển lưới Bluetooth thông qua ứng dụng của nó, cho phép bạn khám phá các khả năng không dây.
Hệ sinh thái núi ZY
- Ngàm ZY được thiết kế cho các bộ điều chỉnh chuyên dụng tương thích với ngàm Bowens, đáp ứng nhu cầu của bạn về các hiệu ứng tinh chỉnh hơn.
Chế độ trực tiếp
- Chế độ Trực tiếp cho phép bạn bật nhiều đèn cùng lúc, đáp ứng nhu cầu thiết lập ánh sáng nhanh cho nhóm một người.
Chế độ âm nhạc
- Chức năng ghi âm cho phép điều khiển ánh sáng tự động cùng với nhịp điệu âm nhạc để tạo ra bầu không khí đặc biệt.

 

 

 

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: