Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

(new) viltrox af 75mm f/1.2 for nikon z (chính hãng)

Thương hiệu: Viltrox Loại: ống kính

11.100.000₫

- Ngàm Nikon Z cho dòng máy ảnh APS-C

- Tiêu cự 112.5mm (tương đương trên 35mm)

- Khẩu độ f/1.2 đến f/16

- Hiệu suất ánh sáng thấp xuất sắc

- Động cơ lấy nét tự động STM

- Thân ống kính hoàn toàn bằng kim loại

- Thiết kế kháng thời tiết

chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Viltrox AF 75mm f/1.2 Nikon Z

 

Viltrox AF 75mm f/1.2 Nikon Z dành cho máy ảnh mirrorless Nikon Z APS-C này là ống kính một tiêu cự nhanh, chụp chân dung, có hiệu suất lấy nét tự động tiên tiến cũng như khả năng xử lý và độ tin cậy chuyên nghiệp. Với khẩu độ tối đa lớn và độ sâu trường ảnh nông, ống kính này mang lại hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời và chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Động cơ bước STM được thiết kế mới mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh và chính xác, đồng thời công tắc MF/AF dễ tiếp cận cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa chế độ lấy nét thủ công và tự động. Ngoài ra, ống kính còn hỗ trợ lấy nét tự động theo mắt và khuôn mặt, lấy nét tự động theo động vật và các chế độ lấy nét tự động bổ sung. Được thiết kế chắc chắn, ống kính này có thân hoàn toàn bằng kim loại với thiết kế chịu được thời tiết và các tiếp điểm điện tử bằng kim loại hỗ trợ truyền thông tin Exif. Cổng USB-C cho phép nâng cấp firmware.

 

Khẩu độ lớn f/1.2

Khẩu độ siêu lớn f/1.2 mở ra nhiều khả năng hơn trong bóng tối, với tốc độ màn trập cao và ISO thấp.

Hiệu suất ánh sáng thấp xuất sắc

Với tốc độ màn trập cao hơn và ISO thấp hơn trong môi trường ánh sáng yếu, nó giúp việc quay video trở nên sáng tạo và biểu cảm hơn.

Tán sắc thấp, chất lượng hình ảnh cao

Thiết kế quang học khéo léo của Viltrox, lớp phủ nano nhiều lớp độ phân giải cao hơn, mọi chi tiết đều được xem xét cẩn thận, khả năng giảm quang sai màu vượt trội và hiệu chỉnh phân tán mức APO cũng là tốt nhất.

Trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội

Với 16 thành phần thấu kính chia thành 11 nhóm, gồm 4 thấu kính có chỉ số khúc xạ cao, chất lượng hình ảnh vẫn không gì sánh bằng ở khẩu độ tối đa và mọi chi tiết đều được phản chiếu ngay lập tức trong ảnh.

Bokeh mịn màng

Tối ưu cho quay video

Khẩu độ lớn vượt trội vốn mang lại luồng ánh sáng lớn hơn và hệ thống lấy nét tự động hiệu quả giúp hiệu ứng thở không đáng kể, cho phép sáng tạo đắm mình vào câu chuyện. Khả năng quay video đáng tin cậy.

Hiệu suất AF ấn tượng

Động cơ bước STM thuật toán mới nhất tích hợp cung cấp lực truyền động cao cần thiết để lấy nét tự động và theo dõi chính xác. Ống kính này cũng có thể đạt được khả năng lấy nét tự động và theo dõi nhanh, mượt mà, chính xác và yên tĩnh trong độ sâu trường ảnh cực nông. Ống kính cũng hỗ trợ lấy nét tự động bằng mắt, lấy nét động vật và nhận dạng khác. Cung cấp phản hồi tốt hơn, độ trễ và độ rung thấp hơn.

Thân ống kính hoàn toàn bằng kim loại

Hợp kim nhôm cường độ cao được rèn thân ống kính bằng kim loại đen nguyên chất mờ, tự nhiên, chắc chắn và nhẹ.

Bảo vệ chuyên nghiệp

Thiết kế kết cấu chống nước và chống bụi ở cấp độ chuyên nghiệp, tránh bụi và giọt nước và môi trường ngoài trời phức tạp đáng sợ hơn. 

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: