Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Thẻ nhớ sd v90 - catalyst - 128gb hiệu exascend

Thương hiệu: Exascend Loại: Phụ Kiện

4.000.000₫

Tính năng nổi bật

  • Thẻ này có dung lượng lưu trữ 128GB
  • Sử dụng bus UHS-II 
  • Tốc độ đọc tuần tự tối đa là 300 MB/giây 
  • Tốc độ ghi tuần tự tối đa là 280 MB/giây.
  • Nhờ xếp loại tốc độ V90, tốc độ ghi tối thiểu được đảm bảo không giảm xuống dưới 90 MB/giây.
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thẻ SD UHS-II dòng Catalyst của Exascend mang lại hiệu suất đọc và ghi đáng kinh ngạc, đảm bảo khả năng ghi hình không bị ngắt quãng và giảm tải cảnh quay nhanh như chớp – cho phép bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Được làm từ vật liệu có thể chống chọi với môi trường khắc nghiệt và có công nghệ lưu trữ mới nhất, đây là thẻ SD hoàn hảo dành cho các nhà làm điện ảnh và nhiếp ảnh hiện đại.

Thẻ nhớ SD V90 - Catalyst - 128GB  hiệu Exascend cung cấp hiệu suất cao nhất có thể và được thiết kế cho các mục đích sử dụng đòi hỏi khắt khe trong nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp.

Để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng thẻ trong hầu hết mọi môi trường, cũng như giữ an toàn cho nội dung của bạn, Thẻ nhớ SD V90 - Catalyst - 128GB  hiệu Exascend đã được thiết kế với sự bền bỉ có thể chịu được nước, bụi, va đập, tia X, nam châm và nhiệt độ từ -25 đến 85°C.

 

 

Ngoài ra, để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị vô tình xóa, có một công tắc chống ghi được tích hợp sẵn.

Chuẩn tốc độ UHS-II đạt được tốc độ thông qua một hàng chân bổ sung và mặc dù thẻ này được thiết kế cho các máy ảnh tương thích với UHS-II / V90, nhưng nó có thể được sử dụng trong các thiết bị không hỗ trợ UHS-II / V90.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thẻ này sau đó sẽ mặc định theo loại tốc độ và xếp hạng bus của thiết bị của bạn, chẳng hạn như UHS-II và V60, hỗ trợ tốc độ ghi tối thiểu là 60 MB/giây, UHS-II và V30, hỗ trợ tốc độ ghi tối thiểu là 30 MB/giây hoặc UHS-I và U3, cũng hỗ trợ tốc độ ghi tối thiểu là 30 MB/giây.

Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ U3, thẻ này tương thích với các tiêu chuẩn U1 và Class 10, mỗi tiêu chuẩn đều đảm bảo tốc độ ghi tối thiểu là 10 MB/giây.

 

 

An toàn tuyệt đối về dữ liệu quan trọng

 

 

Dịch vụ khôi phục dữ liệu qua công cụ phần mềm được phát triển riêng độc quyền của Exascend có thể khôi phục lại hoàn toàn khi dữ liệu trong thẻ khi bạn đang sử dụng mà vô tình bị xoá hoặc format.

  • RAID ECC: Kết hợp sức mạnh của RAID với khối flash NAND chi tiết, cho phép thiết bị lưu trữ xây dựng lại thậm chí dữ liệu bị hỏng nghiêm trọng.
  • Viết bảo vệ (Write Protection): Bảo vệ dữ liệu bằng cách đặt nó ở chế độ chỉ đọc(read-only mode), để chặn thiết bị chủ xóa hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu.
  • Tính toàn vẹn của chương trình cơ sở (Firmware Integrity Plus): Loại bỏ nguy cơ hỏng Firmware bằng cách luôn sao lưu Firmware mọi lúc.

Kỹ sư giàu kinh nghiệm với hàng trăm trường hợp giải cứu thành công.

Phục hồi 90+% dữ liệu: đảm bảo không ít hơn 90% dữ liệu trong bất kỳ trường hợp nào, ngay cả thẻ/SSD đã bị hỏng và bị hỏng trầm trọng.

Exascend khẳng định, không bị hỏng dữ liệu khi sử dụng thẻ.

Khả năng tuỳ biến theo yêu cầu cá nhân.

Ngoài ra , nhà sản xuất Exascend còn cung cấp khả năng đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của cá nhân, Production House muốn có những chức năng riêng biệt để phù hợp với nhu cầu công việc và chất lượng khắc khe nhất về: Ngoại hình, kết nối, chức năng phụ trợ, cũng như các bản cập nhật firmware dài hạn để tối ưu hiệu suất.

Điển hình là đã được phê duyệt theo chuẩn thiết bị lưu trữ của các hãng như RED camera, ZCAM, TILTA.

Về EXASCEND

"Chúng tôi là một nhóm gồm những người kỳ cựu trong ngành lưu trữ. Tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ cho khách hàng cá nhân lẫn các nhà làm phim và cam kết đặc biệt với khách hàng của mình, giải quyết các thách thức về lưu trữ trong tương lai. "

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: