Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Thẻ nhớ micro-sd v30 - element - 128gb hiệu exascend

Thương hiệu: Exascend Loại: Phụ Kiện

350.000₫

Tính năng nổi bật

 • Dung lượng lưu trữ 128GB 
 • Hiệu suất UHS-I hàng đầu
 • Tốc độ đọc: 100MB/s
 • Tốc độ ghi: 40MB/s
 • Xếp hạng V30 cho hiệu suất video đáng tin cậy 
 • Xếp hạng A1 cho hiệu suất ứng dụng cao 
 • Lý tưởng để quay video 4K UHD 
 • Bảo hành 5 năm
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thẻ nhớ microSDXC UHS-I Catalyst của Exascend đáp ứng xếp hạng tốc độ U3 và V30, đảm bảo tốc độ ghi duy trì tối thiểu là 30 MB/giây – lý tưởng để quay video 4K RAW và chụp hành động mà không có nguy cơ bị rớt khung hình. Xếp hạng A1, Catalyst microSD cho phép tải ứng dụng nhanh, mang đến cho bạn trải nghiệm di động liền mạch.

Được chứng nhận V30 cho hiệu suất ghi ổn định cao, Thẻ nhớ Micro-SD V30 - Element - 128GB  hiệu Exascend có thể xử lý quay video 4K RAW một cách hoàn hảo mà không làm rớt một khung hình nào.

Môi trường khắc nghiệt có thể tạo ra những thước phim đáng kinh ngạc, nhưng chỉ khi phần cứng của bạn có thể theo kịp. Thẻ nhớ Micro-SD V30 - Element - 128GB  hiệu Exascend này được thiết kế để hoạt động vượt trội ở nhiệt độ lạnh đến -25°C và nóng đến 85°C, cho phép bạn tự tin xử lý ngay cả những cảnh quay khó khăn nhất.

 

 

Được thiết kế cho các chuyên gia

 

Hiệu suất thuần túy – ở mọi nơi 

Dòng thẻ Micro SD UHS-I của Exascend tập trung vào một điều: mang lại hiệu suất cao nhất có thể cho các chuyên gia nhiếp ảnh và thiết bị của họ – bất kể bạn chụp ở đâu và như thế nào.

Phần cứng và phần mềm được phát triển có mục đích

Phần cứng và chương trình cơ sở của thẻ Micro SD của chúng tôi được lựa chọn, thiết kế và phát triển cẩn thận để đáp ứng các yêu cầu riêng trong nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp cao cấp.

 

 

 

An toàn tuyệt đối về dữ liệu quan trọng

 

 

Dịch vụ khôi phục dữ liệu qua công cụ phần mềm được phát triển riêng độc quyền của Exascend có thể khôi phục lại hoàn toàn khi dữ liệu trong thẻ khi bạn đang sử dụng mà vô tình bị xoá hoặc format.

 • RAID ECC: Kết hợp sức mạnh của RAID với khối flash NAND chi tiết, cho phép thiết bị lưu trữ xây dựng lại thậm chí dữ liệu bị hỏng nghiêm trọng.
 • Viết bảo vệ (Write Protection): Bảo vệ dữ liệu bằng cách đặt nó ở chế độ chỉ đọc(read-only mode), để chặn thiết bị chủ xóa hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu.
 • Tính toàn vẹn của chương trình cơ sở (Firmware Integrity Plus): Loại bỏ nguy cơ hỏng Firmware bằng cách luôn sao lưu Firmware mọi lúc.

Kỹ sư giàu kinh nghiệm với hàng trăm trường hợp giải cứu thành công.

Phục hồi 90+% dữ liệu: đảm bảo không ít hơn 90% dữ liệu trong bất kỳ trường hợp nào, ngay cả thẻ/SSD đã bị hỏng và bị hỏng trầm trọng.

Exascend khẳng định, không bị hỏng dữ liệu khi sử dụng thẻ.

Khả năng tuỳ biến theo yêu cầu cá nhân.

Ngoài ra , nhà sản xuất Exascend còn cung cấp khả năng đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của cá nhân, Production House muốn có những chức năng riêng biệt để phù hợp với nhu cầu công việc và chất lượng khắc khe nhất về: Ngoại hình, kết nối, chức năng phụ trợ, cũng như các bản cập nhật firmware dài hạn để tối ưu hiệu suất.

Điển hình là đã được phê duyệt theo chuẩn thiết bị lưu trữ của các hãng như RED camera, ZCAM, TILTA.

Về EXASCEND

"Chúng tôi là một nhóm gồm những người kỳ cựu trong ngành lưu trữ. Tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ cho khách hàng cá nhân lẫn các nhà làm phim và cam kết đặc biệt với khách hàng của mình, giải quyết các thách thức về lưu trữ trong tương lai. "

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: