Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Softbox aputure lantern 60cm

Thương hiệu: amaran Loại: Phụ Kiện

2.090.000₫ 2.190.000₫
  • Bảo hành chính hãng 01 tháng
  • Chiếu sáng chùm 360 °
  • Đường kính 60 cm
  • Khả năng kiểm soát ánh sáng
  • Tương thích với ngàm Bowens Mount
  • Sử dụng trên đèn LED hoặc Strobe Lights
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Phụ kiện Aputure Lantern Softbox, món phụ kiện để nâng mức sáng chiếu xung quanh và làm mềm ánh sáng lý tưởng
Với nhu cầu sử dụng softbox trên cao hoặc tăng mức chiếu sáng của môi trường xung quanh, Aputure cho ra đời Lantern Softbox với đường kính 26-inch và có chất lượng chiếu sáng đa hướng hệt như những lồng đèn hình cầu. Sử dụng các vật liệu cao cấp bền bỉ và có thể thay đổi chùm tia sáng lên đến 270 độ, đây là sản phẩm tản sáng rất tốt cho mọi nhu cầu.

Softbox còn sử dụng ngàm Bowens có thể tương thích với các đèn Aputure từ 120d đến 300d series và còn tương thích với các đèn khác sử dụng ngàm này. Với cơ chế đặc biệt, để triển khai sử dụng sản phẩm rất nhanh chóng chỉ trong vài giây, từ đó nếu bạn đang quay các thước phim hành động thì việc gấp lại và di chuyển tránh lọt vào khung hình đều rất dễ dàng.

Cơ chế chiếu sáng môi trường xung quanh rất đặc biệt, sử dụng thiết kế hình cầu 26-inc, sản phẩm sẽ toả sáng ra môi trường xung quanh theo góc chùm 270°. Giờ đây, bạn có thể lấp đầy toàn bộ không gian bằng ánh sáng dịu, đều chỉ với một nguồn sáng duy nhất.

Để tạo ra chiều sâu chuẩn điện ảnh, Aputure còn đưa thiết kế Aputure Lantern Softbox lên một bước tiến mới với phần váy của softbox điều khiển ánh sáng có thể điều chỉnh hoàn toàn 4 phần. Bằng cách sử dụng thiết kế móc và vòng lặp, bạn có thể tháo các phần váy ra và gắn vào bất kỳ vị trí nào để điều khiển ánh sáng dịu của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể cuộn phần váy lên hoặc xuống để tránh ánh sáng không mong muốn.

 

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: