Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Sigma 105mm f/2.8 dg dn macro art for l mount / leica / panasonic new (chính hãng)

Thương hiệu: Sigma Loại: ống kính

18.490.000₫

Sản phẩm mới 100%, Chính hãng Cty Shriro phân phối

Bảo hành 24 tháng chính hãng

 • Định dạng : L Mount / Leica / Panasonic
 • Khẩu độ : f/2.8 - f/22
 • Góc nhìn : 23.3°
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 29.5 cm
 • Độ phóng đại tối đa : 1x
 • Tỉ lệ phóng đại : 1:1
 • Cấu trúc quang học : 12 thấu kính / 7 nhóm
 • 1 thấu kính SLD
 • Động cơ lấy nét HSM (Hyper Sonic Motor)
 • Lớp phủ Super Multi-Layer
 • 9 lá khẩu tròn
 • Đường kính Filter : Φ62mm
 • Kích thước : 74 x 135.6 mm
 • Trọng lượng : 710Gram
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sigma 105mm f/2.8 DG DN Macro Art for L Mount / Leica / Panasonic

Sigma 105mm f/2.8 DG DN Macro Art được thiết kế cho dòng máy ảnh Mirrolress FullFrame L Mount / Leica / Panasonic là ống kính một tiêu cự Tele ngắn tối ưu cho nhu cầu chụp Macro. Với khoảng cách lấy nét tối thiểu 29.5 cm và khoảng cách chụp 14 cm, ống kính này cung cấp tỉ lệ phóng đại thực 1:1 để kết xuất chính xác các chủ thể cận cảnh. Thiết kế kết hợp một thấu kính SLD hỗ trợ độ trong rõ và chính xác màu sắc cao bằng cách giảm các hiệu ứng quang sai sắc và viền màu. Lớp phủ Super Multi-Layer Coating giúp kiểm soát lóa sáng và bóng ma cho độ tương phản rõ rệt hơn.

Ống kính trang bị động cơ HSM (Hyper-Sonic Motor) cho hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và không ồn, điều khiển trực quan hơn với lấy nét thủ công Full Time. Nút gạt giới hạn lấy nét bổ trợ nâng tốc độ và độ chính xác khi lấy nét, thêm vào đó là nút AFL tùy biến và nút gạt chế độ lấy nét chuyên biệt. Ngoài ra, ống kính này còn có 9 lá khẩu tròn cho chất lượng Bokeh mượt mà. Cấu trúc kháng thời tiết cho phép ống kính này chụp trong các điều kiện môi trường bất lợi.

- Ưu tiên chất lượng quang học, hình ảnh sắc nét, chi tiết ấn tượng bất kể khoảng cách
- Nỗ lực hạn chế quang sai màu hay biến dạng hiệu quả bằng 1 thấu kính SLD và 17 thấu kính trong 12 nhóm
- Tương thích và duy trì khả năng hoạt động khi kết hợp cùng ngàm chuyển, đặc biệt nhân độ phóng đại lên 2:1 khi kết hợp SIGMA TELE CONVERTER (chỉ ngàm L)
- Ngoài việc tối ưu hóa cho các chức năng mới nhất, chẳng hạn như AF nhận diện khuôn mặt / mắt, vốn là thứ mà hệ thống máy ảnh không gương lật làm tốt, ống kính này còn kết hợp Động cơ Hyper-Sonic (HSM) mạnh mẽ trong hệ thống động cơ lấy nét của nó để đạt được AF yên tĩnh và chính xác cao hoạt động. Tất cả những yếu tố này đều được thực hiện bằng công nghệ sản xuất tiên tiến tại Nhà máy Aizu, nơi sản xuất duy nhất của SIGMA, tạo ra Sigma  105mm F2.8 DG DN MACRO có độ phân giải cao nhất xứng đáng với dòng Sigma Art.

- Chế độ AF – Lock giới hạn lấy nét cùng chức năng IRIS RING nâng cao rất hữu ích chụp Macro.
- Hiệu ứng Bokeh tuyệt đẹp, thu hút ngay cả viền ngoài ảnh nhờ 9 lá khẩu tròn.
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu 29,5cm duy trì chụp Macro hiệu quả đối với vật thể khó chụp gần.
- Ngoại hình mới chống bụi, chống thời tiết gọn nhẹ chỉ 710Gram.

Là một phần của dòng ống kính Art thuộc dòng sản phẩm Global Vision của Sigma, ống kính này được thiết kế để đạt được hiệu suất quang học vượt trội và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật.
Là ống kính Prime Telephoto ngắn được thiết kế cho dòng máy ảnh Mirrolress Full frame Sony E, nhưng cũng có thể sử dụng trên dòng máy APS-C với tiêu cự tương đương 157.5mm.
1 thấu kính tán xạ thấp đặc biệt Special Low Dispersion (SLD) giảm đáng kể hiệu ứng quang sai sắc và viền màu để cải thiện độ rõ và chính xác màu sắc.
Lớp phủ Super Multi-Layer Coat áp dụng lên các thấu kính nhằm giảm thiểu lóa sáng và bóng ma để sản xuất ảnh giàu tương phản và trung hòa màu sắc, kể cho trong điều kiện ngược sáng.

Thiết kế macro chân thực cho tỉ lệ phóng đại thực tế 1:1 kết hợp khoảng cách lấy nét tối thiểu 29.5 cm và khoảng cách chụp 14 cm, phù hợp chụp các chủ thể cận cảnh.
Động cơ HSM (Hyper Sonic Motor) tích hợp nhận diện hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và không ồn, bổ trợ hơn nữa với thuật toán AF tối ưu nhằm đạt được hiệu suất lấy nét mượt mà hơn. Động cơ HSM còn cho phép điều khiển lấy nét thủ công full time bằng cách xoay vòng lấy nét bất kỳ lúc nào.

Nút gạt giới hạn lấy nét có thể dùng để kiềm phạm vi lấy nét trong khoảng 3 vùng cho hiệu suất nhanh hơn, nhạy hơn: 30 cm đến 49 cm, 49 cm đến vô cùng, và 30 cm đến vô cùng.
Vòng chỉnh khẩu độ thủ công có thể de-click để chuyển đổi khẩu độ mượt mà, không ồn hữu dụng quay phim. Thêm vào đó là nút gạt khóa vòng chỉnh khẩu độ riêng để tránh bị dịch chuyển thiết lập ngoài ý muốn.

Nút AFL tích hợp có thể gán thêm chức năng để mở rộng phạm vi ứng dụng trên ống kính.
9 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh mãn nhãn và mịn màng.
Cấu trúc kháng thời tiết với ngàm đồng giúp cải thiện lắp ráp chính xác và chặt chẽ hơn.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: