Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Ống kính canon rf 24-105mm f/4-7.1 is stm (qsd)

Thương hiệu: Canon Loại: ống kính

6.000.000₫
Ống kính Canon RF 24-105mm f/4-7.1 IS STM là một ống kính thu phóng toàn diện bao gồm các tiêu cự từ góc rộng đến tele ngắn linh hoạt và kiểu dáng đẹp, có lợi khi làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau. Khẩu độ tối đa thay đổi cũng giúp duy trì cấu hình nhỏ gọn ấn tượng để phù hợp với nhu ...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính Canon RF 24-105mm f/4-7.1 IS STM là một ống kính thu phóng toàn diện bao gồm các tiêu cự từ góc rộng đến tele ngắn linh hoạt và kiểu dáng đẹp, có lợi khi làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau. Khẩu độ tối đa thay đổi cũng giúp duy trì cấu hình nhỏ gọn ấn tượng để phù hợp với nhu cầu chụp hàng ngày. Bổ sung cho thiết kế linh hoạt là vị trí Lấy nét Macro Trung tâm độc đáo, cho phép làm việc với các đối tượng cận cảnh ở tỷ lệ phóng đại tối đa 1: 2 và Bộ ổn định hình ảnh quang học cũng giúp có được hình ảnh sắc nét bằng cách giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy. Ngoài ra, động cơ STM mang lại hiệu suất lấy nét tự động êm và mượt mà ấn tượng và ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Ngoài ra, Vòng điều khiển có thể định cấu hình cho phép bạn điều chỉnh cài đặt phơi sáng, bao gồm ISO, khẩu độ và bù phơi sáng, từ chính ống kính.

Đặc tính nổi bật

  • Thu phóng tiêu chuẩn bao gồm các tiêu cự từ góc rộng đến góc ngắn để phù hợp làm việc trong nhiều tình huống.
  • Bộ ổn định hình ảnh quang học giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên đến năm điểm dừng để cho phép làm việc tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và với tốc độ cửa trập chậm hơn.
  • Động cơ STM mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh, mượt mà và chính xác, lý tưởng để quay video cũng như chụp ảnh tĩnh.
  • Cài đặt Lấy nét macro trung tâm chuyên biệt cho phép làm việc với độ phóng đại tối đa 1: 2 và khoảng cách lấy nét tối thiểu 5,2 “để phù hợp với chụp ảnh các đối tượng cận cảnh.
  • Vòng điều khiển có thể cấu hình có thể được sử dụng để điều chỉnh nhiều cài đặt phơi sáng, bao gồm khẩu độ, ISO và bù phơi sáng.
  • Màng chắn bảy lá khẩu được làm tròn góp phần tạo ra chất lượng bokeh tốt.
Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: