Hệ Thống FinePix - By Fujifilm

20/09/2021
he-thong-finepix-by-fujifilm

Máy Ảnh Linh Hoạt Với 4 Phương Thức Chống Chịu

[photo] Trên lưới ảnh là 8 bức ảnh thể hiện cảnh gia đình đang tham gia các hoạt động ngoài trời theo mùa

FinePix có thân máy nhỏ gọn và nhẹ, chống nước, chống va đập, chống đóng băng và chống bụi. Máy phù hợp với nhiều loại khung cảnh ngoài trời.

Dễ Sử Dụng Ngoài Trời

[photo] Một gia đình đang nắm tay nhau dưới nước, cận cảnh là một bé gái đang mỉm cười

Một ống kính zoom góc rộng mang lại sự linh hoạt để bắt trọn mọi quang cảnh gặp được. Tính năng ổn định hình ảnh giúp ngăn chặn hiện tượng nhòe hình, ngay cả khi chụp dưới nước hoặc trong bóng tối. Màn hình LCD lớn dễ nhìn ngay cả khi đeo kính hoặc khẩu trang. Thiết kế tiết kiệm năng lượng giúp kéo dài thời lượng pin.

Khả Năng Tái Tạo Màu Sắc Và Vận Hành

[photo] Một người phụ nữ đang bơi dưới nước

 

Fujifilm đã nghiên cứu về lĩnh vực khoa học màu sắc trong suốt hơn 80 năm. Công nghệ màu sắc độc đáo của Fujifilm giúp tái tạo màu sắc như trong trí nhớ của bạn, ngay cả trong những tình huống chụp khó như dưới nước. Cảm biến CMOS với cấu trúc đảo ngược để đón ánh sáng trực tiếp mang lại hình ảnh chất lượng cao sáng rõ ngay cả trong những khung cảnh tối. Ngoài ra còn có chế độ quay video và chụp liên tục.

Giao Tiếp Không Dây Với Điện Thoại Thông Minh Và Các Thiết Bị Khác

[photo] Máy ảnh Fujifilm Finepix màu vàng, iPhone, máy in fujifilm SP-3 và ảnh phân cực trên nền trắng

Tận hưởng tính năng chia sẻ ảnh dễ dàng bằng cách truyền ảnh đến điện thoại thông minh ngay tại chỗ. Hay gửi ảnh qua giao thức không dây tới Máy in Instax SHARE . Thậm chí, bạn có thể chụp ảnh từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với ứng dụng FUJIFILM Camera Remote. Chức năng này rất hữu ích khi chụp động vật hoang dã, nhóm và chân dung.