Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Bộ chân máy ảnh manfrotto element carbon small màu đen

Thương hiệu: Manfrotto Loại: Tripod

4.950.000₫

Thông số kỹ thuật

- Chiều cao tối đa: 143 cm
- Chiều cao tối thiểu:  35 cm
- Độ dài thu gọn: 32 cm
- Số đốt chân: 5 đốt (10, 13, 16, 19, 22 mm)
- Độ mở của chân: 3 mức ( 21.5°, 54.5°,83°)
- Tải trọng: 6 kg
- Trọng lượng: 1,1 kg

chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bộ chân máy ảnh Manfrotto Element Carbon Small Màu Đen của Manfrotto là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhiếp ảnh gia đam mê đang tìm kiếm một giải pháp du lịch cực kỳ nhỏ gọn, đáng tin cậy, nhẹ và dễ mang theo.

 

 

 

Bộ chân máy ảnh Manfrotto Element Carbon Small Màu Đen là bộ chân máy có chất liệu bằng sợi carbon nhỏ gọn, chắc chắn và cũng rất linh hoạt. Nó có chiều cao lên tới 143cm khi gập xuống còn 32cm, giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi xách. Cơ chế thu gọn mở rộng cột giữa, khiến nó trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động và hiệu suất.

Các chân của chân máy mở rộng độc lập và có ba điểm dừng (21.5°, 54.5°,83°) ở góc chân cho phép định vị linh hoạt trên hầu hết mọi bề mặt. Cơ chế khóa xoắn cho phép các nhiếp ảnh gia có được vị trí hoàn hảo với những chuyển động mượt mà, nhanh chóng, giúp họ tự do tập trung vào bức ảnh của mình. Vì chân máy du lịch phải nhẹ nên các nhiếp ảnh gia có thể dựa vào móc có lò xo nằm ở cuối cột trung tâm để tăng thêm trọng lượng nhằm tăng độ ổn định khi cần thiết.

 

 

Bộ chân máy ảnh Manfrotto Element Carbon Small Màu Đen lý tưởng cho máy ảnh không gương lật, DSLR và có tải trọng an toàn tối đa lên tới 6kg. Đầu chân máy bằng nhôm được thiết kế để mang lại những chuyển động mượt mà nhất khi đóng khung một cảnh quay mong muốn và khóa chắc chắn thiết bị chính xác ở nơi bạn cần.

Nếu bạn thích chụp ảnh phong cảnh, bạn sẽ thích khóa xoay của đầu riêng biệt cho phép các nhiếp ảnh gia chụp những bức ảnh toàn cảnh tuyệt vời một cách dễ dàng và chính xác nhờ chỉ số xoay 360° của nó. Đầu chân máy gắn tấm tháo nhanh kiểu Arca với vít máy ảnh 1/4''-20 ở trên và có hai thước thuỷ cân bằng.

Chân máy ảnh Element Traveller Carbon Small đi kèm với một túi đệm để dễ dàng cất giữ và vận chuyển

 

 

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: