Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

(used) body sony digital cinema fx30

Thương hiệu: Sony Loại: máy ảnh

35.900.000₫

Tóm tắt sản phẩm:

 • Định dạng : APS-C E-Mount
 • Cảm biến CMOS APS-C BSI 26.1MP, Chip Exmor R
 • UHD 4K 120 | 1080p 240
 • 10-Bit 4:2:2 XAVC S-I,16-Bit Raw Output
 • Bảng tìm kiếm màu sắc LUTs & Hỗ trợ đồng bộ hóa mã thời gian
 • Lấy nét tự động theo pha / Theo dõi khuôn mặt / Lấy nét tự động theo mắt
 • ISO : 100 - 32,000 (Mở rộng 50 - 102,400)
 • Tốc độ màn trập : 1/8000
 • Chống rung 5 trục trên cảm biến
 • Micrô tích hợp âm thanh nổi
 • 495 điểm lấy nét tự động theo pha
 • Màn hình LCD cảm ứng 3inch 2,360,000 Diot
 • Tích hợp Wi-Fi, Bluetooth
 • Khe cắm thẻ nhớ kép CFexpress Type A / SD
 • Pin sạc FZ-100 ILME-FX30
 • Kích thước : 129.7 * 77.8 * 84.5 mm
 • Trọng lượng : 562 Gram
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sony FX30 Digital Cinema Camera

Máy quay Sony FX30 mới thuộc dòng Cinema Line của Sony giúp bạn dễ dàng đạt đến chuẩn mực của ngành làm phim, với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, hiệu suất vượt trội và thao tác làm việc hiệu quả. Tận hưởng khả năng quay phim tiện lợi với S-Cinetone™ và S-Log3 để cho ra những thước phim chất lượng cao, cùng nhiều tính năng ưu việt khác. Ngoài ra, với kích thước vô cùng nhỏ gọn, FX30 chắc chắn sẽ khiến việc làm phim trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết cho những nhà sáng tạo tiềm năng.

26MP APS-C / Cảm biến CMOS Exmor R BSI Super 35mm

Hệ thống hình ảnh tiên tiến của Sony FX30 ngang bằng với các tùy chọn khác trong Cinema Line của Sony, ghi lại hình ảnh 10-bit UHD 4K chi tiết ở tốc độ lên đến 120 khung hình / giây, mang lại thông số kỹ thuật phù hợp với một máy ảnh quay phim rạp thực thụ. Cảm biến APS-C Exmor R CMOS 26MP mới được phát triển và bộ xử lý BIONZ XR có thể tạo ra hình ảnh 4K chất lượng cao Super 35mm (16: 9).

Kiểm soát hình ảnh chuyên nghiệp
Các nhà làm phim sẽ có thể xử lý những hình ảnh sẵn sàng xuất bản ngay lập tức cho các dự án với tốc độ quay nhanh hoặc chọn chất lượng tối đa và tính linh hoạt trong quá trình đăng nhờ một loạt các tùy chọn kiểm soát hình ảnh:

- S-Cinetone sử dụng khoa học màu sắc tương tự như các máy ảnh rạp chiếu phim tiên tiến của Sony, bao gồm cả dòng VENICE, với âm trung tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng và hiệu ứng nổi bật mượt mà.
- Tuỳ chọn Picture Profiles S-Log3 và HLG, ảnh với dải mở rộng và tính linh hoạt cho người chỉnh sửa.
- Hình ảnh sáng tạo có thể được đưa vào các cảnh quay đã ghi để tạo ra những hiệu ứng cụ thể trong quá trình ghi và giảm thiểu nhu cầu chỉnh sửa.
- Có thể đặt tối đa 16 LUT do người dùng tạo và ba cài đặt trước để theo dõi chính xác cảnh quay hoặc xem trước giao diện cụ thể trong khi quay. Chúng có thể được áp dụng cho màn hình của máy ảnh hoặc EVF cũng như đầu ra HDMI.

Sony FX30 sở hữu hệ thống hình ảnh tiên tiến ngang bằng với các phiên bản máy ảnh cine camera thuộc dòng Cinema Line của Sony. Nhờ vậy, Sony FX30 có thể ghi lại hình ảnh 10-bit UHD 4K độ chi tiết cao ở tốc độ lên đến 120 khung hình/giây, mức thông số kỹ thuật xứng tầm với tên gọi cine camera thực thụ.
Sử dụng cảm biến APS-C Exmor R CMOS 26MP mới được phát triển kết hợp với bộ xử lý BIONZ XR, Sony FX30 có thể tạo ra những hình ảnh 4K chất lượng cao. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng quay chụp dải nhạy sáng hơn 14 điểm dừng, cực kỳ lợi thế nhờ Dual Base ISO - cho hiệu suất làm việc ấn tượng dưới ánh sáng yếu.

Khả năng ghi với độ nhạy sáng cao lên đến ISO 32000 và Dual Base ISO - ISO cơ bản kép (800/2500).
Ghi 10-bit 4:2:2 sử dụng định dạng XAVC HS và XAVC S-I nâng cao.
Khả năng đọc full pixel từ cảm biến 6K tạo ra video UHD 4K chất lượng cao ở tốc độ lên đến 60 khung hình/giây.
Có thể quay phim tốc độ cao 4K lên đến 120fps crop 1.6x và ở chế độ Full HD lên đến 240fps.
Đầu ra HDMI hỗ trợ tuỳ chọn video RAW 16 bit.

Tận dụng sức mạnh của cảm biến APS-C mới được phát triển, Sony FX30 cung cấp cho những người sáng tạo nội dung hàng ngày và những nhà làm phim đầy tham vọng một chiếc máy ảnh cinema mạnh mẽ, tầm giá dễ tiếp cận, giúp nâng trình điện ảnh của người dùng lên một tầm cao mới. Sony FX30 kết hợp hệ thống hình ảnh được thiết kế chuyên biệt để quay phim cùng với loạt tính năng toàn diện và hoạt động trực quan, tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh gói gọn trong chiếc thân máy nhỏ bé, đủ để đáp ứng tất cả các cấp độ làm phim khác nhau.

Hoạt động cho tất cả các cấp độ
Các tính năng chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp có thể tận dụng được tối đa hiệu suất của Sony FX30. Điều này bao gồm ba chế độ chụp nhớ:
- ISO linh hoạt sử dụng các cài đặt ISO tiêu chuẩn để vận hành đơn giản và linh hoạt nhất.
Cine EI đảm bảo thu được dải động tối đa bằng cách ghi ở cài đặt ISO cơ sở được chọn thủ công và áp dụng các điều chỉnh cho dữ liệu để theo dõi và hậu kỳ.
- Cine EI quick sẽ tự động chuyển đổi giữa hai cài đặt ISO cơ bản để hoạt động dễ dàng hơn và chất lượng tuyệt vời.

Hoạt động và điều khiển trực quan
Cố định AF kết hợp: Tận hưởng hiệu suất lấy nét tự động tốc độ cao và chính xác cao ở mọi chế độ, bao gồm 4K lên đến 120 khung hình / giây, sử dụng hệ thống lấy nét tự động Fast Hybrid tiên tiến sử dụng 495 điểm trải rộng trên 90% cảm biến hình ảnh.
- Lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực và Theo dõi thời gian thực sẽ theo dõi mắt của con người và động vật.
- Chức năng AF Assist sẽ tự động chuyển sang lấy nét thủ công bằng cách xoay vòng lấy nét của ống kính.
- Bản đồ tiêu điểm giúp dễ dàng hình dung vùng tiêu điểm trong cảnh của bạn hơn.

 

Ổn định hình ảnh trong thân 5 trục
Sony đã trang bị cho Sony FX30 hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy sẽ giúp tạo ra hình ảnh mượt mà ngay cả khi làm việc ở chế độ cầm tay. Chế độ Chủ động có sẵn, kết hợp hệ thống quang học với tối ưu hóa kỹ thuật số để ghi lại cảnh quay siêu mượt.

Giao diện Menu cải tiến mới
Bạn có thể truy cập tốc độ khung hình, tốc độ màn trập và những tham số ghi hình thiết yếu khác khi quay phim thông qua Menu chính dạng danh sách. Có thể chỉ định nút tùy chỉnh để hiển thị menu chính, nhằm kiểm tra và chỉnh sửa các tham số một cách nhanh chóng trước khi quay nếu cần. Cho phép tối ưu hóa các menu chính riêng dành cho phim và ảnh tĩnh.

 

Một loạt các tùy chọn kết nối
Sony FX30 được trang bị một loạt các kết nối để đảm bảo khả năng tùy chỉnh và tính linh hoạt tối đa khi thiết lập:
- Đầu ra HDMI kích thước đầy đủ có tính năng đầu ra rõ ràng lên đến 4K 60p cũng như video Raw 16 bit.
- Âm thanh được hỗ trợ trên thân máy với đầu ra tai nghe 3,5 mm và đầu vào micrô 3,5 mm.
- Kết nối USB-C có thể được sử dụng để truyền dữ liệu tốc độ cao hoặc để cấp nguồn cho máy ảnh.
- Đầu cuối (Micro-USB) hỗ trợ nhiều phụ kiện khác nhau, chẳng hạn như điều khiển từ xa, để mở rộng chức năng.
- Đồng bộ hóa mã thời gian khả dụng thông qua việc sử dụng Cáp bộ điều hợp mã thời gian VMC-BNCM1.
- Multi Interface Shoe hỗ trợ các phụ kiện nâng cao, bao gồm Bộ xử lý XLR tùy chọn.

Tùy chọn lưu trữ
FX30 sử dụng một bộ khe cắm đa phương tiện tiên tiến. Máy ảnh này có khe cắm thẻ nhớ CFexpress Type A / SD kép, cho phép người dùng lựa chọn giữa các loại phương tiện khác nhau cho các tình huống khác nhau. CFexpress Loại A có tốc độ cực nhanh có thể được sử dụng cho các chức năng ghi tiên tiến nhất của FX30 trong khi thẻ SD thường phổ biến hơn nhưng vẫn có tốc độ cao và dung lượng cao.

Hai khe cắm phương tiện tương thích CFexpress Type A
Hai khe cắm phương tiện của máy ảnh tương thích với thẻ CFexpress Type A cũng như thẻ SDXC/SDHC hỗ trợ các cấp tốc độ UHS-I và UHS-II. Thẻ CFexpress Type A là tiêu chuẩn mới về thiết bị lưu trữ nhỏ gọn có tốc độ ghi/đọc nhanh phù hợp cho việc quay phim 4K ở tốc độ bit cao. Hai khe cắm cho phép quay chuyển tiếp hoặc đồng thời. 

Đáp ứng yêu cầu của các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp, cấu trúc menu nay được thiết kế giúp các nhà làm phim làm việc hiệu quả hơn. Tab menu nằm ở bên trái màn hình, trong khi các nhóm thông số và thông số liên quan đến tab đã chọn nằm ở bên phải. Tối đa ba cấp độ có thể đồng thời hiển thị, khiến cấu trúc menu dễ nhìn hơn. Các thao tác cảm ứng trên menu cho phép điều khiển nhanh, trực quan.

Sony FX30 cho phép người dùng có thể đăng tải ngay những dữ liệu vừa quay chụp với chất lượng khung hình cao, thông qua hệ thống kiểm soát hình ảnh chuyên nghiệp của mình:  
S-Cinetone sử dụng chất màu tương tự như trên các dòng máy ảnh cine camera tiên tiến nhất của Sony như dòng VENICE, màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng, trung tính và hiệu ứng highlight mượt mà.
Picture Profiles (Tuỳ chọn tạo màu) như S-Log3 và HLG sẽ hỗ trợ quay chụp với dải nhạy sáng mở rộng, linh hoạt cho người chỉnh sửa.
Creative Look - Sáng tạo hình ảnh có thể được đưa vào các cảnh quay đã ghi để tạo ra, nhấn mạnh “mood - cảm xúc” khung hình, đồng thời giảm bớt nhu cầu chỉnh sửa ảnh ở khâu hậu kỳ.  
Có thể đặt tối đa 16 LUT do người dùng tạo và ba cài đặt trước để theo dõi chính xác cảnh quay hoặc xem trước giao diện cụ thể trong khi quay, được áp dụng cho màn hình của máy ảnh hoặc EVF cũng như đầu ra HDMI.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: