Tìm Hiểu Về Hệ Thống X - By Fujifilm

20/09/2021
tim-hieu-ve-he-thong-x-by-fujifilm

“Máy ảnh là công cụ tạo nên tác phẩm nghệ thuật.”
—Máy Ảnh Kỹ Thuật Số Không Gương Lật Nhỏ Gọn Và Nhẹ, Phù Hợp Với Người Dùng Chuyên Nghiệp.

[photo] Máy ảnh kỹ thuật số Hệ thống Fujifilm X nhìn từ phía trên

Những công nghệ đổi mới và độc quyền của Fujifilm mang đến dòng máy X Series nhỏ gọn và nhẹ chất lượng với hình ảnh vượt trội và tính di động. Luôn mang theo máy bên mình mọi lúc mọi nơi và ghi lại mọi khoảnh khắc. Một dòng sản phẩm đa dạng phục vụ nhiều phong cách chụp ảnh, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư.

Cảm biến X-Trans CMOS và Công Nghệ Hình Ảnh Độc Quyền Của Fujifilm Mang Lại Chất Lượng Hình Ảnh Sánh Ngang Khổ 35mm

[photo] Thân máy ảnh kỹ thuật số Hệ thống Fujifilm X-T4 màu bạc và đen nhìn từ trên xuống

Fujifilm đã phát triển cảm biến X-Trans CMOS để tạo ra những hình ảnh chất lượng cao giàu màu sắc, tông màu và chiều sâu. Dãy kính lọc màu độc đáo của hãng giúp giảm hiện tượng nhiễu moiré và sai màu mà không cần tới bộ lọc quang cấp thấp, trong khi vẫn đạt được độ phân giải sánh ngang với cảm biến khổ 35 mm. Cùng với Bộ xử lý hình ảnh X Processor - công cụ xử lý hình ảnh có tốc độ xử lý và khả năng tính toán cao giúp đạt được những hình ảnh chất lượng tuyệt đỉnh.

Ống Kính FUJINON Ngàm X Được Đánh Giá Cao

[photo] Bộ ống kính Fujifilm X Mount

Các ống kính ngàm X cho dòng X Series thừa hưởng công nghệ quang học FUJINON được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Các ống kính này được phát triển để khai mở toàn bộ hiệu năng của máy ảnh dòng X Series giúp mang lại hiệu suất vượt trội. Ống kính ngàm X bao phủ dải tiêu cự rộng, từ góc siêu rộng đến telephoto và cũng cung cấp các ống kính chuyên dụng chẳng hạn như các ống kính cine thay đổi tiêu cự và ống kính macro.

Khả Năng Tái Tạo Màu Sắc Và Giả Lập Phim Của Fujifilm

[photo] Chân dung của một người phụ nữ có trang trí tóc hình vườn

 

Kể từ khi thành lập, Fujifilm luôn theo đuổi mục tiêu tái tạo các màu sắc theo đúng như trí nhớ của bạn. Dòng X Series kế thừa DNA này. Các tùy chọn Giả lập phim mang đến tông màu da ấm, sắc xanh dương của bầu trời và xanh lá sống động của cây cối sum xuê, chính xác như trong tâm trí của bạn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN