Tìm Hiểu Về Hệ thống GFX - By Fujifilm

20/09/2021
tim-hieu-ve-he-thong-gfx-by-fujifilm

Nhiếp Ảnh Khổ Lớn Tạo Ra Những Hình Ảnh Mạnh Mẽ
— Chất Lượng Hình Ảnh Cao Nhất Thế Giới Trên Hệ Thống Máy Ảnh Kỹ Thuật Số Không Gương Lật

[photo] Máy ảnh Fujifilm GFX phía trước các ống kính tương thích

Fujifilm vẫn không ngừng theo đuổi chất lượng hình ảnh với tư cách là một nhà sản xuất máy ảnh hàng đầu. GFX có cảm biến với kích thước lớn hơn khoảng 1,7 lần so với full frame. Sự kết hợp giữa các ống kính FUJINON GF với công nghệ hình ảnh vượt trội của Fujifilm, GFX có thể đạt được độ phân giải cực cao và tông màu phong phú mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mong đợi. Hệ thống GFX cung cấp sự linh hoạt cho nhiều đối tượng từ nhiếp ảnh thương mại cho đến phong cảnh.

Cho Chất Lượng Hình Ảnh Cao Với Ống Kính Ngàm G

[[photo] Thân máy ảnh kỹ thuật số Hệ thống Fujifilm GFX bên cạnh bộ ống kính

GFX sở hữu cảm biến lớn 43,8mm × 32,9mm. Cùng với các ống kính ngàm G, máy ảnh đạt được vẻ ngoài và cảm giác mà chỉ có máy ảnh khổ lớn mới có thể mang lại. Đây cũng là một hệ thống không gương lật, có nghĩa là máy ảnh và ống kính có thể nhỏ hơn và nhanh hơn. Máy đạt được chất lượng hình ảnh cực cao với tính di động tương đương với các máy ảnh kỹ thuật số SLR khổ 35mm hàng đầu.

Khả Năng Tái Tạo Màu Sắc Của Fujifilm

[ảnh] Bộ ống kính Hệ thống Fujifilm GFX cùng bộ ảnh chụp trong một khung ảnh

Công nghệ hình ảnh của công ty hơn 80 năm đã được truyền tải vào các dòng máy ảnh kỹ thuật số và tiếp tục phát triển hơn nữa. "Màu ký ức" tái tạo hình ảnh giống như bạn hằng nhớ. Chúng tôi sẽ giải phóng bạn khỏi quá trình xử lý hậu kỳ.

Ống Kính FUJINON Hiệu Suất Cao

[photo] Bộ sưu tập các loại ống kính Fujinon

Các ống kính GF được thiết kế để khai mở hết hiệu suất tiềm năng của các máy ảnh GFX Series. Thừa hưởng những công nghệ quang học từ các ống kính phim khổ vừa và lớn cũng như các ống kính truyền hình và ống kính cine, ống kính GF mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội mà các nhà chuyên gia cần.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN