Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

[likenew fullbox] phụ kiện báng tay cầm không dây sony gp-vpt2bt

Thương hiệu: Sony Loại: Phụ Kiện

2.000.000₫

Báng tay cầm Sony GP - VPT2BT giúp cải thiện độ ổn định khi chụp, có khả năng chống bụi và chống ẩm. Báng cầm được thiết kế vừa là một báng cầm lớn hơn để chụp ảnh cầm tay vừa như một chân máy.  Trên báng tay cầm có các nút điều khiển như chụp ảnh, quay video tích hợp, công tắc chỉnh zoom và nút C1 có thể tùy chỉnh.

chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Báng tay cầm Sony GP - VPT2BT

Báng tay cầm Sony GP - VPT2BT giúp cải thiện độ ổn định khi chụp, có khả năng chống bụi và chống ẩm. Báng cầm được thiết kế vừa là một báng cầm lớn hơn để chụp ảnh cầm tay vừa như một chân máy. Trên chiếc Sony GP - VPT2BT có các nút điều khiển như chụp ảnh, quay video tích hợp, công tắc chỉnh zoom và nút C1 có thể tùy chỉnh.

Báng tay cầm Sony GP - VPT2BT

Báng tay cầm tương thích với một số máy ảnh Sony có kết nối Bluetooth cung cấp khả năng điều khiển không dây đối với các điều khiển chụp được chọn. Ngoài vai trò là một tay cầm, Sony GP - VPT2BT có thể được ghép thành ba chân và hoạt động như một giá ba chân để chụp ảnh. Phần đầu của báng tích hợp có thể nghiêng lên 80° (40° khi thiết lập làm giá ba chân), hướng xuống 90° và xoay 360° để định vị dễ dàng hơn. 

Báng tay cầm Sony GP - VPT2BT

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: