Ống Kính Canon RF85mm f/2 IS STM

25/07/2021
ong-kinh-canon-rf85mm-f-2-is-stm

RF85mm f/2 IS STM

Ống kính chân dung có khả năng macro

Được tạo ra dành cho những người yêu thích thể loại chụp chân dung, RF85mm f / 2 Macro IS STM cung cấp hiệu ứng xóa phông tuyệt vời để tách nền tuyệt đẹp ngay cả trong ánh sáng yếu với Bộ ổn định hình ảnh quang học tích hợp. Ống kính chân dung này trở nên linh hoạt hơn khi kết hợp với khả năng macro.

  • Khẩu độ lớn f/2
  • Ổn Định Hình Ảnh 8 stops
  • Nhẹ & Nhỏ gọn với Độ phóng đại Macro 0,5X

85mm: The Ideal Focal Length For Portraits

Một tiêu cự tele trung bình như 85mm chạm vào điểm nhấn, khiến các đối tượngtrong khu hình đẹp trung thực,  không có hiện tượng méo hình. Góc nhìn vừa đủ để cho phép bạn chụp ảnh đầu và chụp ngực từ khoảng cách thoải mái cách xa tuyệt vời để giúp đối tượng của bạn thoải mái biểu cảm và ghi lại nét mặt tự nhiên!

Chụp Rõ Nét Hơn Trong Bóng Tối: Cân Bằng Hình Ảnh 8 stops

RF85mm f / 2 Macro IS STM được trang bị Bộ ổn định hình ảnh quang học (IS) tích hợp, xử lý thông tin từ con quay trong ống kính và cảm biến gia tốc để cung cấp tối đa 5 tốc độ màn trập dừng ổn định hình ảnh. Được đính kèm với EOS R5, có thể đạt được hiệu ứng lên tới 8 điểm dừng tốc độ màn trập tương đương, cho phép bạn mạnh dạn sáng tạo khi cầm máy bằng tay và trong điều kiện ánh sáng yếu

 

Bokeh Đẹp, Mịn

The wide maximum aperture of f/2, together with the nine-blade circular aperture and medium telephoto focal length combine to achieve beautiful, creamy background bokeh that makes your subjects stand out from the background.

Khẩu độ tối đa rộng f / 2, kết hợp cùng với 9 lá khẩu tròn và tiêu cự tele trung bình để đạt được hiệu ứng xóa phông nền đẹp, mịn làm cho đối tượng của bạn nổi bật so với hậu cảnh.

 

 

 

Nhẹ Hơn và Gọn Gàng

Chỉ với 500g, RF85mm f / 2 Macro IS STM không chỉ nhẹ mà còn nhỏ gọn, khiến nó cực kỳ linh động cho một ống kính chân dung có khả năng macro.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN