Ống Kính Canon RF100mm f/2.8L MACRO IS USM

25/07/2021
ong-kinh-canon-rf100mm-f-2-8l-macro-is-usm

RF100mm f/2.8L MACRO IS USM

Bokeh-Adjusting Macro Lens

Ngoài việc là một trong những ống kính macro tele tầm trung đầu tiên trên thế giới đạt độ phóng đại 1,4 lần, RF100mm f / 2.8L MACRO IS USM còn tự hào có Hệ thống kiểm soát quang sai hình cầu mới cho phép khắc họa bokeh mở rộng chân trời sáng tạo hơn nữa. Không chỉ ổn định hình ảnh 8 stop * giúp chụp ảnh macro sắc nét, ống kính còn hoạt động đặc biệt tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. * tối đa với Bộ ổn định hình ảnh trong cơ thể (IS) trên máy ảnh tương thích. Tối đa 5 điểm dừng chỉ với IS quang học.

  • Maximum Macro Magnification 1.4x
  • Spherical Aberration Control để kiểm soát Bokeh cho mọi tình huống
  • Image Stabilisation lên đến 8 stops

Rõ hơn chưa bao giờ

Zoom đến 1.4x cận cảnh

Độ phóng đại lên đến1.4x

RF100mm f / 2.8L MACRO IS USM có khả năng tiến gần hơn hầu hết các ống kính macro tele tầm trung. Các chi tiết đẹp hơn của đối tượng được chụp đẹp mắt với độ phóng đại 1,4 lần.

 

Thiết Kế kích thước nhỏ gọn

RF100mm f / 2.8L MACRO IS USM đã giảm khoảng cách lấy nét để đạt được độ phóng đại 1,4 lần nhưng vẫn có thể duy trì đủ không gian làm việc để chụp các đối tượng nhỏ đòi hỏi ánh sáng cụ thể.

Chất Ảnh Vượt Trội

Chất lượng hình ảnh cao trên toàn bộ hình ảnh. Sắc nét và chi tiết đến từng góc cạnh của khung hình.

Biểu thức Sáng Tạo

Làm Chủ Bokeh

Kiểm soát quang sai hình cầu

RF100mm f / 2.8L MACRO IS USM được trang bị Vòng điều khiển quang sai hình cầu (SA) cho phép điều chỉnh độ mềm của các cạnh tại tiêu điểm và kiểm soát độ mềm của hậu cảnh và mờ tiền cảnh. Điều này cho phép mô tả hiệu ứng bokeh khác nhau cho các biểu hiện khác nhau của bất kỳ kiểu nào.

Spherical Aberration Control: -4 (soft focus look)

Spherical Aberration Control: 0

Spherical Aberration Control: +4 (vintage lens look)

Tính Năng Đáng Chú Ý

Nâng cao sự tiện lợi

Image Stabilisation

Giờ đây, khả năng chụp ảnh cầm tay cảnh đêm hoặc macro mà trước đây không thể thực hiện được với khả năng ổn định hình ảnh của RF100mm f / 2.8L MACRO IS USM lên đến 8 stop tốc độ cửa trập (khi được ghép nối với các máy ảnh tương thích).

Ống kính cũng đi kèm với Hybrid IS. Nó có hiệu quả trong việc sửa lỗi máy ảnh chuyển động, hiện tượng này rõ ràng hơn khi chụp macro cầm tay.

Thiết kế ống kính nổi

Hai Nano USM (Động cơ siêu âm) cung cấp năng lượng cho khả năng lấy nét tự động (AF) của RF100mm f / 2.8L MACRO IS USM, đạt được AF chính xác nhanh chóng.

Mỗi Nano USM hoạt động độc lập để điều khiển các nhóm thấu kính lấy nét và nổi.Hệ thống điều khiển lấy nét nổi điện tử trong RF100mm f / 2.8L MACRO IS USM cho phép điều khiển tốc độ cao với độ chính xác hoàn mỹ.

Tính Năng Focus Breathing Cải Thiện

Hiện Tượng dao động độ phóng đại đối tượng (Focus Breathing) xảy ra khi lấy nét và nổi bật hơn khi chụp macro. Ở độ phóng đại 1,0 lần, RF100mm f / 2.8L MACRO IS USM có khả năng triệt tiêu hơi thở của tiêu điểm nhiều hơn khoảng 50% so với EF100mm f / 2.8L IS USM.

 

Kháng Bụi và Ẩm

Được thiết kế với kết cấu chống bụi và chống nhỏ giọt, RF100mm f / 2.8L MACRO IS USM có các lớp đệm ở tất cả các điểm quan trọng.RF100mm f / 2.8L MACRO IS USM sẽ hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện ngoài trời không thuận lợi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN