Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

(new) trigger godox x2t for canon/sony

Thương hiệu: Godox Loại: Trigger

950.000₫
Trigger TTL - Godox X2T  Trigger TTL X2T được thiết kế tương thích với các dòng máy ảnh như Canon, Sony, Nikon, Fuji, Olympus. Cục phát hoạt động trên tần số 2.4GHz và là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng thu và phát được tích hợp sẵn trong đèn hay các bộ nhận của Godox. Trigger Godox X2T ...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Trigger TTL - Godox X2T 

Trigger TTL X2T được thiết kế tương thích với các dòng máy ảnh như Canon, Sony, Nikon, Fuji, Olympus. Cục phát hoạt động trên tần số 2.4GHz và là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng thu và phát được tích hợp sẵn trong đèn hay các bộ nhận của Godox.

Cục phát không dây TTL godox X2T

Trigger Godox X2T

Cục phát không dây Godox X2T có thể kích hoạt một đèn nháy đơn hoặc nhiều bộ đèn nháy chuyên dụng trong 5 nhóm, 32 kênh và 99 cài đặt ID để tránh nhiễu từ các hệ thống lân cận khác. Để thuận tiện hơn, chức năng cài đặt quét tích hợp có thể giúp bạn tự động định vị kênh ID ít bị nhiễu nhất. Bạn cũng có thể vận hành đèn flash trong phạm vi không dây lên đến 328 '.

Cục phát không dây TTL X2T

Godox X2 2.4 GHz TTL Wireless Flash Trigger trang bị màn hình LCD, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt và xem các thông số một cách dễ dàng. Một cổng USB Type-C cũng được tích hợp để tải xuống các bản cập nhật cũng như để kết nối đèn flash hoặc để kích hoạt máy ảnh từ xa. Trên bộ điều khiển có các nút bấm được thiết kế tiện lợi, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và sử dụng trong mọi tình huống cần điều khiển nhiều thông số.

trigger godox X2T

Thiết bị có thể điều khiển thông qua kết nối Bluetooth với ứng dụng GodoxPhoto trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng iPhone hoặc Android. Ứng dụng có thể kiểm soát các chức năng như chế độ đèn flash, công suất đầu ra, ánh sáng, đồng bộ hóa tốc độ cao và tiếng bíp có thể nghe được của đèn flash Godox.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: