Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Hood ew-53 for canon ef-m 15-45 f/3.5-6.3 is stm

Thương hiệu: Canon Loại: hood

80.000₫
Hood Canon EW-53 Giúp ngăn không cho ánh sáng từ 2 bên chiếu vào những thấu kính ngoài cùng. Nếu không ngăn ánh sáng từ những nguồn này, ảnh sẽ bị vết mờ (flare) và giảm độ tương phản (contrast). Khi sử dụng loa che nắng, ảnh sẽ cho màu sắc thực hơn (richer color) và có độ sâu hơn (deeper sa...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Hood Canon EW-53 Giúp ngăn không cho ánh sáng từ 2 bên chiếu vào những thấu kính ngoài cùng. Nếu không ngăn ánh sáng từ những nguồn này, ảnh sẽ bị vết mờ (flare) và giảm độ tương phản (contrast). Khi sử dụng loa che nắng, ảnh sẽ cho màu sắc thực hơn (richer color) và có độ sâu hơn (deeper saturation).

 

Bảo vệ ống kính, ngăn ngừa các vết tay và tránh va đập có thể gây vỡ ống kính. Với loa che nắng được gắn vào, những va chạm trên thấu kính từ phía trước sẽ được hạn chế, và lực tác động cũng được giảm bớt. Tuy nhiên, đối với các ống kính góc siêu rộng, loa che nắng thường ngắn và tác dụng bảo vệ cũng thấp hơn.
Giúp giảm thiểu ánh sáng chói bằng cách làm lệch hướng ánh sáng vào ống kính. Ngoài ra, hình dạng "cánh hoa" giúp tối đa hóa lượng che phủ. Thiết kế linh hoạt của ngàm kết nối giúp dễ dàng gắn ngược trở lại vào đầu kính nhằm rút gọn chiều dài của ống kính khi không hoạt động.
Nâng cao tính năng bảo vệ từ các tác động, va chạm và trầy xước vô tình.

 

 

Đặc điểm nổi bật
- Ngăn những tia sáng mạnh lọt vào ống kính
- Dễ dàng bảo quản.
- Không ảnh hưởng đến việc sử dụng nắp ống kính hoặc Filter
- Không làm mờ nét ảnh
- Rất bảo vệ khỏi tác động ngẫu nhiên

 

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: