Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

[new] hollyland mars 4k wireless video transmission system

Thương hiệu: hollyland Loại: Phụ Kiện

12.500.000₫

Các tính năng chính

  • Bộ phát và bộ thu

  • Truyền lên đến UHD 4K30 Video lên đến 450 ‘
  • Đầu vào & đầu ra SDI & HDMI
  • Pin L-Series / USB Type-C / Nguồn DC
  • Quét kênh thông minh, màn hình cảm ứng LCD

Thêm truyền video không dây lên đến 4K30 vào giàn máy ảnh gimbal, không gương lật hoặc DSLR của bạn bằng Hollyland Mars 4K Wireless Video Transmission System. Bộ phát cung cấp đầu vào HDMI và SDI và bộ thu cung cấp đầu ra SDI và HDMI. Nó có độ trễ cực kỳ thấp 0,06 giây với khả năng truyền đường nhìn lên đến 450 ‘tới bộ thu.

chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Hollyland Mars 4K Wireless Video Transmission System

Thêm truyền video không dây lên đến 4K30 vào giàn máy ảnh gimbal, không gương lật hoặc DSLR của bạn bằng Hệ thống truyền video không dây Mars 4K nhẹ từ Hollyland . Bộ phát cung cấp đầu vào HDMI và SDI và bộ thu cung cấp đầu ra SDI và HDMI. Nó có độ trễ cực kỳ thấp 0,06 giây với khả năng truyền đường nhìn lên đến 450 ‘tới bộ thu.

Sử dụng ứng dụng Hollyview dành cho iOS hoặc Android, bạn có thể theo dõi quá trình truyền video của mình trong thời gian thực thông qua kết nối Wi-Fi với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Các thiết bị cũng có một máy quét tần số tích hợp để chọn tần số rõ ràng nhất cho quá trình truyền của bạn. Bộ phát và thu Mars 4K có kích thước nhỏ gọn, có màn hình LCD cảm ứng sáng để cấu hình và được chế tạo với vỏ chống ăn mòn. Mỗi thiết bị có thể được cấp nguồn bằng nguồn USB Type-C, bộ chuyển đổi nguồn DC có khóa đi kèm hoặc bằng cách sử dụng pin loại L có sẵn riêng biệt sử dụng tấm pin tùy chọn.

Các tính năng chính

Truyền video UHD 4K

Mars 4K hỗ trợ truyền video UHD 4K30 cho các nhà quay phim sành điệu đang tìm kiếm khả năng sản xuất độ phân giải cao. Mars 4K cũng hỗ trợ các định dạng FHD và HD ở các tốc độ khung hình khác nhau như 24, 30 và 60p.

Phạm vi dài và độ trễ thấp

Mars 4K đạt được phạm vi tầm nhìn xa 450 ‘và độ trễ cực thấp là 0,06 giây. Chip codec lõi kép được nâng cấp của nó có khả năng truyền dữ liệu tốc độ 12 Mb / s.

Giao diện HDMI và SDI

Mars 4K hỗ trợ đầu vào và đầu ra HDMI và SDI để mở rộng kết nối và khả năng tương thích. Các cổng SDI cung cấp khả năng linh hoạt về tốc độ khung hình mở rộng cho các tiêu chuẩn tốc độ khung hình phát sóng và sản xuất cũng như khả năng tương thích thông qua quá trình sản xuất và hậu sản xuất.

Yếu tố hình thức

Mars 4K có tính năng chống ăn mòn và mài mòn để tăng độ bền. Yếu tố hình thức thiết kế tối ưu hóa chức năng hoạt động cho các cấu hình nhanh với ăng-ten hình viên đạn, không lắc lư được gắn vào.

Quét kênh thông minh

Các tùy chọn gán kênh cho phép truyền không bị nhiễu. Kết nối ổn định có thể tự động khi khởi động. Quét kênh thông minh giúp xác định kênh nào được sử dụng và có thể lựa chọn.

Màn hình cảm ứng màu LCD

Mars 4K có màn hình LCD cảm ứng màu với thiết kế giao diện người dùng thân thiện với người dùng cho phép kiểm tra trạng thái và cấu hình nhanh chóng. Nút kiểu gamepad của nó cải thiện đáng kể trải nghiệm thiết lập hoạt động.

Nhiều tùy chọn nguồn

Mars 4K hỗ trợ nhiều tùy chọn nguồn DC khác nhau: đầu vào đồng trục 6 đến 16 VDC, pin L-series / NP-F và bộ sạc USB Type-C.

Giám sát ứng dụng

Ứng dụng Hollyview dành cho Android và iOS cho phép bạn theo dõi quá trình truyền của mình trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nó cho phép bạn truyền đến các ứng dụng và bộ thu theo các cấu hình sau:

  • Máy phát đến 1 máy thu + 2 ứng dụng
  • Máy phát tới 4 ứng dụng
  • Màn hình thu phát không dây Mars M1 cho 1 bộ thu và 2 ứng dụng
Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: