Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Dây đeo máy ảnh thao tác nhanh có đệm vai

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Phụ Kiện

450.000₫
  Bạn là một tín đồ của nhiếp ảnh và đang tìm kiếm một dây đeo máy ảnh thao tác nhanh và êm ái? Hãy thử ngay sản phẩm 'Dây đeo máy ảnh thao tác nhanh Cao Cấp' của chúng tôi! Với thiết kế hợp lý, sản phẩm này phù hợp với các loại máy ảnh khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một trong ba g...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 

Bạn là một tín đồ của nhiếp ảnh và đang tìm kiếm một dây đeo máy ảnh thao tác nhanh và êm ái? Hãy thử ngay sản phẩm 'Dây đeo máy ảnh thao tác nhanh Cao Cấp' của chúng tôi!

Với thiết kế hợp lý, sản phẩm này phù hợp với các loại máy ảnh khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một trong ba gam màu (Xám, Đen hoặc Đen viền đỏ) phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Đặc biệt, dây được thiết kế với lớp đệm êm ái giúp giảm áp lực và tránh khỏi cơn mỏi vai khi sử dụng trong khoản thời gian dài. Vì được làm bằng chất liệu bền và chắc chắn, sản phẩm có khối lượng mang được trên 50kg cho quá trình sử dụng an toàn. Về thiết kế cơ bản cũng rất tiện ích khi chiều rộng trên vai (3.5cm), chiều rộng bên dưới chỉ (2.5cm) thuận tiện cho việc xếp gọn sau khi sử dung Sản phẩm này đi kèm theo các phụ kiện ( hộp, chốt khoá Inox cao cấp, chốt thao tác nhanh 50kg, dây đeo)

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: