Đánh giá Zhiyun-Tech Weebill S: Gã khổng lồ trong bộ dạng tí hon

20/09/2021
danh-gia-zhiyun-tech-weebill-s-ga-khong-lo-trong-bo-dang-ti-hon

Nhỏ gọn và linh hoạt hơn bao giờ hết

Gimbal chống rung Zhiyun Weebill S được thiết kế với cấu trúc độc đáo, tối thiểu, làm cho nó siêu nhỏ gọn như một mảnh giấy A4, nhưng lại mang đến sức mạnh, hiệu suất to lớn. Gimbal Zhiyun Weebill S có thuật toán instune 8 nâng cấp cung cấp khả năng phản hồi cao và loại bỏ sự rung lắc khi di chuyển nhanh trong mọi môi trường.

Không chỉ vậy, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh tốc độ và các thông số khác nhau của từng trục trực tiếp thông qua mặt số trên tay cầm, cho phép bạn điều khiển nhạy và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Gimbal Weebill S tích hợp màn hình OLED trực quan bao gồm tất cả có thể hiển thị các thông số được điều chỉnh khác nhau như, cường độ động cơ, tốc độ, độ mượt, dải chết, tùy chỉnh phím, v.v., tất cả đều có thể được điều khiển trực tiếp qua tay cầm mà không cần phải vào ứng dụng.

Dung lượng pin lớn

Thiết bị chống rung này cung cấp 2 viên pin và pin có thể thay thế được, với thời lượng pin lên đến 14 giờ sẽ giúp  hoạt động cả ngày. Đồng thời, Weebill S với thời lượng pin lớn như vậy cũng có thể giữ cho máy ảnh của bạn được sạc trong thời gian thực, đảm bảo chụp đáng tin cậy và hiệu quả cho nhiệm vụ trong thời gian dài.

Động cơ và thuật toán được nâng cấp mạnh mẽ

Zhiyun tuyên bố rằng Weebill S được cải thiện 300% mô-men xoắn động cơ và tăng 50% khả năng đáp ứng. Không những vậy, Weebill S còn sử dụng thuật toán Instune thứ 8. Nó mang lại khả năng phản hồi cao và loại bỏ hiện tượng giật, rung lắc khi sử dụng.

Chế độ ổn định hình ảnh

Weebill S sở hữu 6 chế độ ổn định hình ảnh :

POV (Chế độ xem điểm) : Chế độ này cho phép cả 3 động cơ xoay 360 độ theo chuyển động của bộ ổn định

Vortex (Chế độ xoáy) : Máy ảnh nghiêng 90 độ và di chuyển theo chuyển động của tay cầm với góc xoay 360 độ. Nếu bạn muốn xoay trục pan thì chỉ cần ấn phím điều khiển sang trái/phải.

Chế độ GO : Camera xoay trái/phải và lên/xuống theo sự chuyển động của bộ ổn định ở tốc độ nhanh hơn trong khi trục cuộn bị khóa.

PF (Chế độ xoay theo sau) : Camera có thể xoay trái, phải theo chuyển động của bộ ổn định. Trong khi đó, trục nghiêng và trục cuộn bị khóa.

L (Chế độ khóa): Đây là chế độ khóa cả 3 trục để giữ máy cố định.

F (Chế độ theo dõi): Máy ảnh sẽ nghiêng theo chuyển động của bộ ổn định.

Với 6 chế độ này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình. Bạn sẽ không bị kìm hãm hay gò bó bởi chiếc gimbal cứng nhắc như trước kia nữa.

Điều chỉnh tự động

Weebill S được tích hợp một thuật toán điều khiển tự thích ứng hoàn toàn mới. Nó có thể xác định được trọng lượng thiết bị một cách chính xác. Bạn chỉ cần đặt máy ảnh lên. Weebill S sẽ tự điều chỉnh để phù hợp với máy của bạn. Ví dụ như Sync Motion. Đây là chế độ cho phép bạn điều khiển gimbal bằng smart phone hay máy tính bảng theo hướng bạn muốn.

Weebill S cho phép người dùng điều chỉnh với các tính năng như khẩu độ, tốc độ theo dõi, ISO, tốc độ màn hình trập… Giờ đây mọi thứ như nằm gọn trong bàn tay của bạn. Một điểm nâng cấp được đánh giá của Weebill S chính là bộ điều khiển từ xa hoàn toàn mới. Nó được trang bị mô-đun cảm biến chuyển động buil-in. Gimbal này cho phép điều khiển cảm biến chuyển động chính xác cao.

Khả năng tương thích, truyền tải dữ liệu vượt trội

Zhiyun trang bị cho Weebill S mô-đun truyền tải hình ảnh TransMount hoàn toàn mới. Gimbal này có thể truyền tải dữ liệu lên với chất lượng 1080p 30fps, lấy nét tiêu cự, dải sọc.. Và đặc biệt, có thể livestream. Đây là tính năng được đánh giá vô cùng cao bởi rất ít gimbal có thể làm được điều đó.

Ngoài ra, Weebill S có thể truyền tải hình ảnh HD, ViaTouch 2.0 khi kết nối với camera và điện thoại thông minh.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN