Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Microphone wireless hollyland lark max duo (2 phát 1 thu), mới 100% (chính hãng)

Thương hiệu: hollyland Loại: wireless micro

6.190.000₫ 6.790.000₫
Tổng quan về Hollyland LARK MAX Với chất lượng âm thanh nâng cao và công nghệ micrô MaxTimbre, Hệ thống micrô không dây LARK MAX Duo màu đen của Hollyland có thể thích ứng với bất kỳ ứng dụng tạo nội dung hoặc báo chí run-and-gun nào nhờ khả năng tương thích rộng với máy ảnh và điện thoại thông m...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tổng quan về Hollyland LARK MAX

Với chất lượng âm thanh nâng cao và công nghệ micrô MaxTimbre, Hệ thống micrô không dây LARK MAX Duo màu đen của Hollyland có thể thích ứng với bất kỳ ứng dụng tạo nội dung hoặc báo chí run-and-gun nào nhờ khả năng tương thích rộng với máy ảnh và điện thoại thông minh. Hai máy phát clip-on với micrô đa hướng tích hợp có thể ghi tối đa hai đối tượng và cung cấp tính năng ghi dự phòng để tăng cường bảo mật tại hiện trường. Hệ thống có khoảng cách truyền tối đa trong tầm nhìn 820′. Giữ mọi thứ hoạt động với hộp sạc đi kèm để kéo dài tuổi thọ pin của hệ thống.

Âm thanh chất lượng phòng thu

Mỗi bộ phát đều có micrô đa hướng MaxTimbre với độ nhạy cao để thu âm vượt trội. Thiết kế màng nhiều lớp tối ưu hóa việc ghi âm giọng nói đồng thời loại bỏ cộng hưởng không mong muốn. Tốc độ lấy mẫu 48 kHz, 24 bit, tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm 70 dB và SPL tối đa là 128 dB thu được âm thanh phong phú và rõ ràng từ tài năng của bạn.

Xử lý tín hiệu số, khử tiếng ồn môi trường

  • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số tăng cường tín hiệu âm thanh của bạn bằng cách giảm nhiễu và nhiễu không mong muốn. DSP giảm thiểu biến dạng và tiếng ồn để đảm bảo rằng tín hiệu vẫn sạch.
  • Tính năng khử tiếng ồn nâng cao giúp giảm tiếng ồn bên ngoài từ môi trường của bạn để mang lại âm thanh rõ ràng ở những địa điểm ồn ào. Các cài đặt EQ khác bao gồm Hi-Fi, Low Cut và Vocal Boost với thuật toán nâng cao để tăng độ rõ cho tài năng của bạn.

Ghi âm dự phòng trong 14 giờ

Mỗi bộ phát ghi lại âm thanh dự phòng lên đến 14 giờ nhờ dung lượng lưu trữ 8GB tích hợp. Các tệp WAV không mất dữ liệu đảm bảo bạn yên tâm trong trường hợp ghi trục trặc với bộ thu. Bật chế độ Ghi tự động trên đầu thu để kích hoạt như một biện pháp bảo vệ.

Khả năng tương thích thiết bị rộng

  • Đầu ra 3,5 mm của bộ thu kênh đôi dễ dàng kết nối với máy ảnh DSLR và mirrorless bằng cáp TRS 3,5 mm đi kèm.
  • Sử dụng kết nối USB-C của bộ thu với cáp USB-C sang Lightning được chứng nhận MFi đi kèm hoặc cáp USB-C sang USB-C để kết nối nó với cả thiết bị Android và iOS. Phát lại âm thanh trong thời gian thực qua loa điện thoại của bạn trong khi bộ thu của bạn được cắm vào để xem trước bản ghi của bạn.
  • Các tiêu chuẩn UAC được hệ thống hỗ trợ, cho phép nó hoạt động như một card âm thanh để gửi các tệp âm thanh đến máy tính của bạn qua cáp USB.

Điều khiển máy thu tích hợp trực quan

Bộ thu LARK MAX có màn hình cảm ứng AMOLED màu 1,1″ để điều chỉnh cài đặt của từng bộ phát và theo dõi những thứ như nguồn, tín hiệu, mức âm thanh và trạng thái kết nối trong thời gian thực. Một núm điều khiển nhanh xoay 360° và nhấn để chọn các thông số khác nhau khi ở nhà nút cung cấp quyền truy cập vào giao diện cài đặt nhanh hoặc quay lại trang trước.

Pin tốt miễn bàn

Đi kèm với hệ thống là một hộp sạc nhỏ gọn có khả năng kéo dài thời gian chạy của từng bộ phận lên tổng cộng 22 giờ khi được sạc đầy. Bản thân mỗi bộ phát có thời gian chạy 7,5 giờ, trong khi bộ thu có thời gian chạy 9 giờ và có thể được sạc và vận hành đồng thời. Đèn LED trên vỏ cho phép bạn theo dõi trạng thái pin của nó.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: