Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Thẻ nhớ sdhc sandisk ultra 32gb 100mb/s

Thương hiệu: Sandisk Loại: Phụ Kiện

250.000₫ 300.000₫
Thẻ Nhớ SDHC Sandisk Ultra 32GB 48MB/s - Dễ dàng sử dụng - Thiết kế độc đáo thông minh - Dung lượng 32GB - Truyền tải hình ảnh và video tốc độ cao - Tương thích với camera và máy ảnh du lịch - Thẻ nhớ Class 10 hỗ trợ quay phim Full HD - Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt Thẻ Nhớ SDHC ...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thẻ Nhớ SDHC Sandisk Ultra 32GB 48MB/s

- Dễ dàng sử dụng

- Thiết kế độc đáo thông minh

- Dung lượng 32GB

- Truyền tải hình ảnh và video tốc độ cao

- Tương thích với camera và máy ảnh du lịch

- Thẻ nhớ Class 10 hỗ trợ quay phim Full HD

- Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt

Thẻ Nhớ SDHC SanDisk Ultra 32GB 48MB/s sẽ giúp bạn có thể lưu trữ nhiều clip, nhiều bức ảnh hơn trong quá trình tác nghiệp mà không hề có sự chậm trễ. Với dung lượng 32GB bạn có thể lưu trữ khá nhiều hình ảnh theo ý muốn của mình.

Mở rộng dung lượng lên đến 32GB

Với khả năng lưu trữ thêm 32GB dữ liệu cho máy ảnh, người dùng có thể chụp nhiều ảnh hơn, quay nhiều clip hơn nhằm phục vụ cho công việc và giải trí của bạn một cách nhanh chóng. Chiếc thẻ nhớ này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và mang lại những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Chuẩn thẻ Class 10

Với công nghệ SDHC và tính năng thẻ nhớ Class 10 chắc chắn bạn có thể thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh chóng. Với tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 48Mb/s người dùng có thể dùng để quay video HD hoặc thậm chí Full HD.

Thiết kế bền bỉ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

Khả năng tương thích cao

Thẻ nhớ tương thích với tất cả các loại máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ chuẩn SDHC. Nhờ đó, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào trong vấn đề lưu trữ hay truy xuất dữ liệu.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: