Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

[likenew fullbox] lens sigma 30mm f/1.4 dc dn for fujifilm x

Thương hiệu: Sigma Loại: ống kính

6.200.000₫

- Khẩu độ lớn nhất: F/1.4 - nhỏ nhất F/22,
- Số lá khẩu: 9 lá tròn
- Cấu tạo: 9 thấu kính gom thành 7 nhóm, 3 mặt phi cầu Aspherical
- Kích thước: 65 x 73mm,
- Trọng lượng: 265gr
- Đường kính Filter 52mm

chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 Thiết kế nhỏ gọn

Sigma 30mm F1.4 DC DN là ống kính mirroless có khẩu độ lớn mang đến cơ hội trải nghiệm thú vị cho người dùng khi chụp những bức ảnh rộng. Thân máy có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 64.8 x 73.3 mm và trọng lượng 265g, các nút ấn trên ống kính được đặt ở vị trí thuận tiện, dễ dàng giúp người dùng thao tác một cách thoải mái. Bên cạnh đó, ống kính cũng được trang bị lens hood giúp hạn chế ánh sáng chiếu vào làm cho hình ảnh bị mờ.

Cấu tạo quang học

Ống kính có cấu tạo bao gồm hai thấu kính phi cầu, trong đó có một thấu kính phi cầu lớn được sử dụng để hạn chế biến dạng và quang sai, đảm bảo độ sắc nét của tổng thể bức ảnh  Để khắc phục sự biến dạng, ống kính còn tận dụng khả năng hiệu chỉnh hình ảnh của thân máy ảnh mirrorless và hệ thống quang học nhằm tăng cường độ sắc nét. Vì vậy mà dù ống kính có kết cấu khá nhỏ gọn nhưng lại có chất lượng hình ảnh tốt sánh ngang với các ống kính khác thuộc dòng Art của Sigma.

Khẩu độ tối đa f1/4

Khẩu độ tối đa f /1.4 của Sigma 30mm F1.4 DC DN giúp ống kính làm việc thuận lợi trong điều kiện ánh sáng yếu. Đồng thời, khẩu độ cũng tăng cường khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh để đạt được khả năng lấy nét hay hiệu ứng bokeh đẹp mắt. Màng chắn tròn 9 lá tạo ra hiệu ứng nhòe hấp dẫn ở các vùng ngoài tiêu điểm của hình ảnh.

Lấy nét tự động

Thiết kế đặc biệt của thấu kính cho phép thực hiện cho phép thực hiện lấy nét tự động nhanh và mượt mà. Ống kính được tích hợp công nghệ mới nhất của Sigma giúp khắc phục hiện tượng méo hình.

Tính năng Fast Hybrid AF

Sigma 30mm F1.4 DC DN tương thích với tính năng Fast Hybrid AF. Tính năng này giúp lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, phù hợp khi sử dụng máy ảnh để quay video.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: