Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Flycam dji mavic 3 (chính hãng)

Thương hiệu: DJI Loại: flycam

46.300.000₫
Kết hợp hiệu quả giữa Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom, DJI Mavic 3 thế hệ mới được tích hợp “hai camera trong một” bao gồm một camera cảm biến lớn 4/3 20MP và một camera zoom lai 28x, mang đến hiệu suất hình ảnh vượt trội cùng khả năng zoom ấn tượng, hỗ trợ các nhiếp ảnh gia ghi lại những t...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Kết hợp hiệu quả giữa Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom, DJI Mavic 3 thế hệ mới được tích hợp “hai camera trong một” bao gồm một camera cảm biến lớn 4/3 20MP và một camera zoom lai 28x, mang đến hiệu suất hình ảnh vượt trội cùng khả năng zoom ấn tượng, hỗ trợ các nhiếp ảnh gia ghi lại những thước phim trên không một cách ngoạn mục.

Hệ thống máy ảnh Hasselblad L2D-20c chuyên nghiệp

DJI Mavic 3 được trang bị hai camera chính bao gồm một camera cảm biến lớn 4/3 CMOS và một camera zoom lai.

Máy ảnh Hasselblad 4/3 CMOS

Camera thứ nhất có cảm biến cỡ lớn CMOS 4/3 mang đến độ phân giải video cao cùng phạm vi dải động rộng cho hình ảnh chuyển đổi mượt mà giữa vùng sáng và vùng tối, đồng thời giảm noise hiệu quả trong điều kiện ánh sáng thấp. Kết hợp với ống kính tiêu cự 24mm, trường nhìn 84 độ cùng khẩu độ tùy chỉnh f/2.8 -f/11 cho hiệu quả quay chụp tốt cả trong điều kiện đủ sáng và thiếu sáng. Máy ảnh được trang bị công nghệ Hasselblad Natural Color Solution (HNCS) mang đến khả năng ghi hình với màu sắc tự nhiên và chân thực nhất.

DJI Mavic 3 tích hợp máy ảnh Hasselblad 4/3 CMOS

Máy ảnh tele

Máy ảnh thứ hai có ống kính tele 162mm, trường nhìn 15 độ với khả năng zoom lai 28x (zoom kỹ thuật số + zoom quang học ), khẩu độ cố định f/4.4. Với máy ảnh này, DJI Mavic 3 có thể zoom cảnh từ xa để ghi lại những cảnh quay độc đáo, cũng như phóng to và zoom ảnh mà không bị giảm chất lượng. Để mở khóa máy ảnh tele, người dùng sẽ cần kích hoạt chế độ Explore.

DJI Mavic 3 trang bị máy ảnh tele zoom 

Khả năng chụp ảnh và quay video của DJI Mavic 3

Flycam có thể chụp ảnh tĩnh 20MP ở định dạng RAW 12 bit và quay video 5.1K 50fps cũng như 4K 120fps. Không chỉ cho khả năng quay video ở độ phân giải cao với tốc độ khung hình ấn tượng, DJI Mavic 3 còn có thể ghi lại 1 tỷ màu với cấu hình màu D-Log 10-bit, mang đến hình ảnh có độ chi tiết vượt trội.

DJI Mavic 3 chụp ảnh độ chi tiết vượt trội

Đặc biệt, với phiên bản Mavic 3 Cine sẽ có thêm ổ SSD 1TB và cáp dữ liệu tốc độ cao 10Gbps, hỗ trợ quay video Apple ProRes 422 HQ giúp tối ưu hóa quá trình quay phim và sáng tạo cho các nhà làm phim.

DJI Mavic 3 Cine hỗ trợ quay video sáng tạo hơn cho nhà làm phim

Hệ thống an toàn bay nâng cao

Cảm biến chướng ngại vật đa hướng

Được trang bị nhiều cảm biến tầm nhìn góc rộng cùng với công cụ tính toán tầm nhìn hiệu suất cao, Flycam DJI Mavic 3 có thể cảm nhận các chướng ngại vật ở mọi hướng để lập kế hoạch đường bay một cách chính xác, tránh tối đa nguy cơ va chạm làm ảnh hưởng đến quá trình ghi hình.

DJI Mavic 3 được trang bị cảm biến chướng ngại vật đa hướng

Tính năng RTH nâng cao

DJI đã cập nhật và cải tiến tính năng RTH cho phép Mavic 3 tự động xác định tuyến đường tối ưu, ngắn nhất và an toàn nhất để quay trở lại điểm ban đầu của nó. Cho dù tính năng này được kích hoạt bởi người dùng hay do thiết bị bị mất tín hiệu, nó cũng đều có thể quay trở về điểm xuất phát một cách an toàn ở điều kiện ánh sáng đầy đủ.

DJI Mavic 3 bay an toàn với tính năng RTH nâng cao

APAS 5.0

Bên cạnh đó, DJI Mavic 3 cũng được nâng cao tính năng an toàn bay với APAS 5.0, giúp flycam có thể vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi để tập trung vào chuyến bay, ghi lại những cảnh quay độc đáo ngay cả trong những môi trường phức tạp.

DJI tránh chướng ngại vật hiệu quả với APAS 5.0

DJI Mavic 3 truyền video xa hơn

Với hệ thống truyền dẫn O3+ được cập nhật, Mavic 3 là flycam đầu tiên của DJI có thể truyền video trực tiếp 1080p 60fps. Bên cạnh đó, nó mang đến khả năng truyền ở phạm vi tối đa 15km, đảm bảo độ ổn định của đường truyền và giảm độ trễ video tốt hơn.

DJI Mavic 3 truyền video xa hơn

Thời gian bay kéo dài

DJI Mavic 3 đã được cải thiện khả năng cản gió 35% so với thế hệ trước đó. Đồng thời nó được trang bị pin dung lượng cao cung cấp nguồn năng lượng lớn hơn, cho phép máy bay có thể bay với thời lượng lên đến 46 phút.

DJI Flycam bay lâu hơn với pin dung lượng cao

DJI Mavic 3 với nhiều chế độ thông minh mới

DJI Mavic 3 với nhiều chế độ thông minh mới

DJI Mavic 3 cung cấp nhiều chế độ bay thông minh mới như Wi-Fi 6 QuickTransfer, ActiveTrack 5.0 và MasterShots. Các chức năng này sẽ được bổ sung thông qua các bản cập nhật firmware sắp tới của hãng.

Một vài thông số nổi bật

Trọng lượng                                                                                     Mavic 3: 895 g
Mavic 3 Cine: 899 g
Khoảng cách bay tối đa 30 Km
Thời Gian Bay Tối Đa 46 phút
Cảm biến CMOS 4/3, 20 MP
Hệ thống truyền video O3 +
Dung Lượng 5000 mAh
Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: