Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Sigma 24-35mm f/2 dg hsm art for canon, new (chính hãng)

Thương hiệu: Sigma Loại: ống kính

19.500.000₫

Sản phẩm mới 100%, Chính hãng Cty Shriro phân phối

Bảo hành 24 tháng chính hãng

 • Khẩu độ : F/2 - F/16
 • Thấu kính FLD và thấu kính LD, Hai thấu kính phi cầu
 • Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating
 • Động cơ lấy nét Hyper Sonic AF Motor
 • Hệ thống lấy nét trong IF
 • Manual Focus Override
 • 9 lá khẩu tròn
 • Tương thích với Sigma USB Dock
 • Đường kính Filter :  ø 82 mm
 • Kích thước : 8.64 x 12.19 cm
 • Trọng lượng : 941 g
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 

Sigma 24-35mm F/2 DG HSM Art

Sigma đã mở rộng dòng ống kính Global Vision của mình với ống kính Full-frame có khẩu độ cố định F/2 đầu tiên trên thế giới. Ống kính Sigma 24-35mm F/2 DG HSM Art tương thích với ngàm Canon EF hay Nikon F. Với khẩu độ đột phá kết hợp với độ dài tiêu cự linh hoạt 24-35mm cho phép các nhiếp ảnh gia dễ dàng thay thế các ống kính thông có tiêu cự như 24mm, 28mm và 35mm. Ngoài ra ống kính cũng cung cấp khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh với khẩu độ từ F/2 -F/16.
Sigma 24-35mm F/2 DG HSM Art thuộc dòng ống kính Art cung cấp hiệu suất quang học chất lượng cao. Kết hợp giữa 1 thấu kính tán xạ cực thấp dòng F và 7 thấu kính Special LD cùng 2 thấu kính phi cầu. Hệ thống này giúp giảm thiểu sự xuất hiện của quang sai cầu, quang sai màu và giảm thiểu cong trường ảnh. Đồng thời lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating giúp giảm thiểu bóng ma và lóe sáng cho hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao và lấy nét gần với 28cm.

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thuộc dòng ống kính Art của Sigma Global Vision được thiết kế để đạt hiệu suất quang học đáng chú ý và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật
Tiêu cự góc rộng 24 35mm cho phép người dùng chỉ cần dùng 1 ống kính đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu chụp của mình. Khi được sử dụng với cảm biến có định dạng DX thì ống kính này cung cấp tiêu cự tương đương 36-52.5mm
Với khẩu độ tối đa F/2 rất thích hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và giúp kiểm soát tốt hơn ở các vị trí lấy nét trọng tâm khi sử dụng kỹ thuật lấy nét độ sâu trường ảnh.

 

 

Sigma 24-35mm F/2 DG HSM Art được thiết kế bằng cách sử dụng cấu trúc quang học tiên tiến nhằm đạt được hình ảnh có độ phân giải cao và sắc nét từ trung tâm ra viền ảnh. Một cặp thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu biến dạng và quang sai trong khi với khẩu độ nhanh tối đa F/2 giúp duy trì độ sắc nét và ánh sáng ngoại biên.
Kết hợp giữa 1 thấu kính FLD và 7 thấu kính SLD giúp sửa chữa quang sai màu sắc trong suốt toàn bộ dải zoom và đảm bảo độ sắc nét hình ảnh cao và độ tương phản tuyệt vời.
Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating được áp dụng trên mỗi thấu kính giúp giảm thiểu bóng ma, lóe sáng và tăng độ tương phản và màu sắc trung tính ngay cả trong điều kiện ngược sáng.
Tích hợp hệ thống lấy nét siêu âm Hyper Sonic Motor cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh. Cùng với thuật toán AF được tối ưu hóa cho khả năng lấy nét mượt mà. Dễ dàng lấy nét Full Time Manual Focus đơn giản bằng cách xoay vòng lấy nét.
9 lá khẩu tròn giúp sản xuất hình ảnh out nét chất lượng
Được làm bằng vật liệu TSC cho thiết kế vô cùng chính xác và khả năng chịu dựng ở nhiệt độ cao. Bên ngoài ống kính cũng được khắc năm sản xuất
Ống kính này tương thích với Sigma USB Dock cho khả năng tinh chỉnh và cập nhật phần mềm.

 

 

Thông số cơ bản

Tiêu cự 24 - 35mm
Độ dài tiêu cự: 36 - 52.5 mm
Khẩu độ tối đa: f / 2
Tối thiểu: f / 16
Loại máy ảnh Nikon F / Canon EF
Tương thích 35mm / Full-Frame Digital Sensor / Nikon DX
Góc nhìn 84.1 ° 63.4 '
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 11 "(27.94 cm)
Các yếu tố / Nhóm 18/13
9 lá khẩu tròn
Tự động lấy nét Có
Đường kính Filter 82 mm
Kích thước 8,64 x 12,19 cm
Trọng lượng  941 g

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: