Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Lens fujifilm xf 35mm f2 r wr (likenew nobox)

Thương hiệu: Fujifilm Loại: ống kính

6.500.000₫

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Khẩu độ F2.0
- Phóng đại  0.135x
- Số lượng lá khẩu 9
- Kích thước bộ lọc ø43mm
- Trọng lượng 170g

chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF 35MM F2 R WR


FUJIFILM (FUJINON) XF 35MM F2 WR là một ống kính nhỏ gọn và xây dựng rất kiên cố. Cơ thể ống kính được xây dựng hoàn toàn bằng kim loại với dung sai cực kỳ chặt chẽ.Kích thước của nó tương đối nhỏ, nhưng bạn sẽ cảm thấy dày dặn và gia công chính xác. 35mm f / 2 đi kèm với một ống kính len hood nhựa siêu nhỏ cung cấp một số bảo vệ nhỏ từ các yếu tố trước và lá chắn tia sáng xiên rộng nhất.
 

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF35mmF2 R WR (Đen)
 

Chiếc ống kính Fujifilm nhỏ bé này gợi nhớ của một ống kính chất lượng cao từ Zeiss hay Leica. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng của nó làm cho nó phù hợp với khá nhiều những máy ảnh fuji nhỏ gọn như  X-T10, X-PRO1, X-PRO 2.

Các ống kính mang định từ  'WR' của Fuji, chỉ ra rằng nó được bịt kín chống bụi và độ ẩm. Điều này sẽ cung cấp bảo vệ từ mưa nhỏ hoặc bắn xuyên của các nước khi sử dụng trên một máy ảnh niêm phong thời tiết( tất nhiên không phải là một cơn mưa dữ dội).
Các vòng khẩu độ là một trong những tốt nhất trên một ống kính Fuji.  Bạn có một cảm giác bị giảm tốc, và nó thực sự làm tăng thêm những cảm nhận về chất lượng và sự khéo léo.
 

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF35mmF2 R WR (Đen)
 

Tự động lấy nét: XF 35MM F2 R  có động cơ lấy nét nhanh nhất trong các ống kính X-series. Trong ánh sáng tốt,lấy nét là cực kỳ nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Các khóa tập trung một cách nhanh chóng và chắc chắn, không chút do dự. Khi được sử dụng để tự động lấy nét liên tục,có một tỷ lệ trúng rất cao khi theo dõi xe ô tô và xe tải đi. Nói chung nó vượt trội hơn f / 1.4 em trai của mình trong các bộ phận tự động lấy nét.

Boke: 35mm f / 2 cũng có 9 lá khẩu, giúp duy trì một hình dạng độc đáo được làm tròn đến những điểm nổi bật ngay cả khi dừng lại. Ống kính 35mm f / 2 duy trì một chữ ký bokeh gần giống như f / 1.4. 35mm, chi tiết nền mờ trung lập và suôn sẻ.
 

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF35mmF2 R WR (Đen)

Fujifilm X-E2 với Fujinon XF 35mm f / 2 R WR @ f / 5.6
 

Độ tương phản: Fuji đã làm được một điều tuyệt vời tạo các thấu kính có một màu sắc và độ tương phản hồ sơ tương tự, như vậy mà hình ảnh này là nhất quán trên các tiêu cự khác nhau. Đó là một điều tuyệt vời mà nhiều nhà sản xuất ống kính luôn có cố gắng có được ( chẳng hạn Leica và Zeiss đem lại được). 35mm f / 2 có độ tương phản mạnh mẽ mà không bị màu quá mạnh và phong phú mà là tự nhiên mà không bị quá chói. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời trong một ống kính bình thường, duy trì độ sắc nét tốt và bokeh đẹp dễ chịu.
 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kiểu

XF35mmF2 R WR

Cấu hình ống kính

9 yếu tố 6 nhóm (bao gồm hai yếu tố aspherical)

Độ dài tiêu cự

f = 35mm (tương đương định dạng 35mm: 53mm)

Góc nhìn

44.2 °

Max. khẩu độ

F2

Min. khẩu độ

F16

Kiểm soát khẩu độ

Số lượng cánh: 9 (làm tròn mở khẩu)

Bước kích thước: 1 / 3step (19 bước))

Tầm tiêu điểm

35cm - ∞

Max. phóng đại

0.135x

Kích thước ngoài: Đường kính x Chiều dài * (approx.)
* Khoảng cách từ ống kính máy ảnh gắn kết mặt bích

ø60.0mm x 45.9mm

Trọng lượng * (approx.)
* không bao gồm mũ và mũ

170g

Kích thước bộ lọc

ø43mm

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: