Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Zhiyun battery charger for crane 3 lab

Thương hiệu: Zhiyun Loại: Phụ Kiện

580.000₫
Sạc Pin 18650 cho Gimbal Zhiyun Sạc Zhiyun-Tech 18650 sử dụng đầu cắm USB tiện lợi để cung cấp nguồn năng lượng cho Gimbal. Chỉ sạc pin 18650 và không hoạt động với các loại pin khác Bộ sạc nhỏ gọn, tiện dụng     Bộ sạc Zhiyun cho Crane V2 sở hữu kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sạc Pin 18650 cho Gimbal Zhiyun

Sạc Zhiyun-Tech 18650 sử dụng đầu cắm USB tiện lợi để cung cấp nguồn năng lượng cho Gimbal.
Chỉ sạc pin 18650 và không hoạt động với các loại pin khác
Bộ sạc nhỏ gọn, tiện dụng

 

 

Bộ sạc Zhiyun cho Crane V2 sở hữu kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho người thường xuyên di chuyển, bạn có thể bỏ túi, cặp để mang theo sử dụng mỗi khi cần thiết như khi đi làm, đi du lịch hay công tác,...
Bộ sạc Zhiyun cho Crane V2 được thiết kế đặc biệt cho bộ pin Zhiyun 18650. Do đó mà bộ sạc này không thể sử dụng cho các model hay các thương hiệu pin khác được.
Sạc cùng lúc 2 viên pin

 

 

Bộ sạc Zhiyun cho Crane V2 có thiết kế 2 khay pin, cho phép người dùng có thể sạc pin cùng lúc cho 2 viên pin đồng thời mà không cần phải chờ đợi sạc từng viên pin một, nên rất tiện dụng.
Bộ sạc được thiết kế đặc biệt cho pin Zhiyun 18650, KHÔNG sử dụng cho các kiểu và nhãn hiệu pin khác, Vui lòng sử dụng bộ chuyển đổi 5v đủ điều kiện, thời gian sạc sẽ phụ thuộc vào dòng điện đầu ra tối đa của bộ chuyển đổi.
Điện áp đầu vào: 5V, 2400mA, Đầu ra: 4.2V, 800 * 3mA
Được thiết kế cho các pin 18650 được sử dụng trong các bộ phận hoàn thiện của Zhiyun Smooth II, Crane 2, Crane 3 LAB & Weebill LAB.
Sạc đồng thời 3 viên pin
Với 3 khe cắm khác nhau, có thể sạc cùng lúc 3 pin để tăng hiệu quả. Mỗi pin có đèn chỉ báo LED riêng phát sáng màu đỏ trong khi sạc và màu xanh khi được sạc đầy.

 

Được cấp nguồn qua đầu nối USB-Micro
Bộ sạc pin Zhiyun Tech 18650 dành cho Smooth II, Crane 3 LAB, Crane 2 và Weebill LAB có cổng Micro-USB tích hợp để bạn có thể kết nối cáp USB (không bao gồm) với bộ sạc USB (không bao gồm) sạc nhanh.

 

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: