Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Pin sạc aa eneloop pro 2550 mah made in japan

Thương hiệu: Eneloop Loại: Phụ Kiện

480.000₫
Mô Tả Sản Phẩm Pin Sạc AA Eneloop Pro BK - 3HCCE/4B Chính Hãng Sản Xuất Tại Nhật Bản Cho thời gian lưu trữ năng lượng lên 05 năm . Là Dòng Pin dung lượng cao nhất của Panasonic , Lên tới 2550 mah . Đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu năng lượng của mọi thiết bị. Pin Sạc Eneloop Pro có...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô Tả Sản Phẩm

Pin Sạc AA Eneloop Pro BK - 3HCCE/4B Chính Hãng Sản Xuất Tại Nhật Bản Cho thời gian lưu trữ năng lượng lên 05 năm . Là Dòng Pin dung lượng cao nhất của Panasonic , Lên tới 2550 mah . Đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu năng lượng của mọi thiết bị.


Pin Sạc Eneloop Pro có dung lượng Min 2500 mAh , Max 2550 mAh , Lưu ý các dòng pin nhái trên thị trường hiện nay chỉ có 2500 mAh ( ghi trên bao bì ). Pin Sạc Eneloop Pro có thể được sạc lại tốt nhất với các bộ sạc của Panasonic , Tuy nhiên do dung lượng lớn , sử dụng bộ sạc nhanh BQ CC55 sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất

 

Thông Tin Về Eneloop

Pin Eneloop là dòng pin sạc nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các dòng pin sạc Eneloop có những ưu điểm như: độ tự xả rất thấp, sạc được tới 2100 lần, bền bỉ hơn so với pin khô thông thường. Ngoài ra, so với những loại pin sạc thương hiệu khác thì Eneloop tỏ ra vượt trội. Công nghệ sạc của Eneloop giúp cho viên pin không bị mắc lỗi “hiệu ứng nhớ” . Qua đó giúp viên pin có thể hoạt động bền bỉ và ổn định trong tối thiểu 5 năm.

Pin Eneloop là sự lựa chọn hợp lý cho các thiết bị, đồ chơi trong gia đình, hoặc pin micro cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ Karaoke.

Hiện nay, dòng sản phẩm pin Eneloop được sở hữu bởi tập đoàn Panasonic Nhật Bản, sau khi tập đoàn này mua lại Sanyo vào năm 2008.

 

 

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: