Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Phụ kiện aputure barn door (hàng chính hãng)

Thương hiệu: Aputure Loại: Phụ Kiện

1.590.000₫
Bảo hành chính hãng 03 tháng Barndoor 4 chiều Điều chỉnh 1 đến 4 lá linh hoạt Hướng chùm sáng theo đúng ý Chất liệu hợp kim nhôm Phụ kiện Aputure Barn Door, phụ kiện chụp đèn cho các dòng sản phẩm đèn studio Aputure. Aputure Barn Door là chụp đèn dành cho dòng sản phẩm đèn studio t...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
  • Bảo hành chính hãng 03 tháng
  • Barndoor 4 chiều
  • Điều chỉnh 1 đến 4 lá linh hoạt
  • Hướng chùm sáng theo đúng ý
  • Chất liệu hợp kim nhôm
Phụ kiện Aputure Barn Door, phụ kiện chụp đèn cho các dòng sản phẩm đèn studio Aputure.
Aputure Barn Door là chụp đèn dành cho dòng sản phẩm đèn studio từ thương hiệu cùng tên, kết hợp với những chiếc đèn này bạn sẽ có được bộ combo đáp ứng tốt các nhu cầu chụp trong phim trường hoặc ngoài trời.

Sản phẩm được sử dụng chất liệu nhôm máy bay, nhẹ nhưng cứng cáp và bền bỉ để bạn có thể cất phụ kiện và mang đi bất cứ đâu. Cùng với đó có thể thiết lập nhanh và có thể gắn nhanh lên đèn. Đặc biệt nếu bạn cần hiệu ứng màu khác thì ngàm gắn của phụ kiện còn có khu vực giữ nam châm để các nhà làm phim thêm màu sắc vào ánh sáng.

Sử dụng màu đen đặc biệt để có thể hấp thụ ánh sáng tối đa nhất, từ đó không để hở sáng và có thể hướng ánh sáng từ đen tối đa, kiểm soát tối đa nhất cho bạn. Bốn lá trên phụ kiện còn có thể tương thích với Aputure Silver Reflector Dish hoặc Aputure Fresnel 2X.

Sản phẩm tương thích cho dòng đèn LS 120d, 120d Mark II và LS 300d, 300d Mark II, đây là một trong những món phụ kiện cần thiết nếu bạn đang sở hữu những chiếc đèn này để có thể làm chủ được ánh sáng cho studio của mình để linh hoạt hơn trong quá trình tác nghiệp.

 
Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: