Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

[likenew fullbox] ống kính samyang af 35mm f/1.4 fe cho sony

Thương hiệu: Samyang Loại: ống kính

7.000.000₫

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- E-Mount Lens / định dạng fullframe
- Khẩu độ: f / 1.4 đến f / 16
- Ultra Multi-Coating
- Hệ thống AF Tuyến tính Super Sonic Motor 
- Thiết kế lấy nét nội bộ
- 9 lưỡi khẩu tròn

chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

ĐÁNH GIÁ ỐNG KÍNH SAMYANG AF 35MM F/1.4 FE CHO SONY

Samyang AF 35mm f / 1.4 FE là ống kính một tiêu cự góc rộng vừa phải cho máy ảnh Sony Alpha full-frame. Tuy nhiên cũng có thể được sử dụng với các mẫu APS-C, nơi nó cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 52,5mm.

Với trọng lượng 645 gram và dài 11,5 cm, Samyang AF 35mm f / 1.4 FE là ống kính lớn có độ dài tiêu cự. Nó tương tự tầm vóc với ống kính Sony Zeiss Distagon T * FE 35mm F1.4 ZA.

Ống kính Samyang AF 35mm f / 1.4 FE cho Sony có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 30 cm / 0,98ft và tỷ lệ tái tạo tối đa 0,17x 

Ống kính có vỏ kim loại và một giá đỡ bằng kim loại. Các yếu tố quang học được làm bằng thủy tinh cao cấp và ống kính phi cầu đã được bao gồm để giảm thiểu quang sai và phân tán ánh sáng không cần thiết

Lấy nét là lấy nét nội bộ và thủ công một cách hữu ích là có thể khi đặt trên thân máy. Hệ thống lấy nét tự động siêu âm tuyến tính (LSM) tích hợp hoạt động cùng với các hệ thống lấy nét của máy ảnh Sony để điều khiển AF nhanh chóng, chính xác và chính xác.

Khẩu độ tối đa f / 1.4 vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng tăng cường kiểm soát độ sâu trường ảnh để làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: