Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Ống kính nikon af-s dx micro nikkor 40mm f/2.8g (qsd)

Thương hiệu: Nikon Loại: máy ảnh

3.500.000₫ 4.500.000₫
- Định dạng DX ống kính close-up nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ  Đủ nhỏ để được thực hiện ở khắp mọi nơi, định dạng DX ống kính Micro-NIKKOR chiều dài tiêu cự tiêu chuẩn này cung cấp độ phân giải cao và độ tương phản từ vô cực đến cuộc sống-kích thước (1X). AF-S DX Micro NIKKOR 40mm f/2.8G&...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

- Định dạng DX ống kính close-up nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ 
Đủ nhỏ để được thực hiện ở khắp mọi nơi, định dạng DX ống kính Micro-NIKKOR chiều dài tiêu cự tiêu chuẩn này cung cấp độ phân giải cao và độ tương phản từ vô cực đến cuộc sống-kích thước (1X). AF-S DX Micro NIKKOR 40mm f/2.8G là dành cho chụp ảnh tĩnh chất lượng cao và HD D-Phim và là lý tưởng cho chụp chung cận cảnh, hoa tinh tế, collectables chi tiết, sao chép ảnh, chân dung, phong cảnh và nhiều hơn nữa.

width=786

 

- Reveal Hidden Beauty - Hình ảnh sắc nét từ vô cực đến cuộc sống-kích thước (1X)
Ống kính cận tiêu chuẩn này bắt các chi tiết nhỏ nhất tại bất kỳ khoảng cách, bao gồm chi tiết thực tế không thể phát hiện bằng mắt thường (ở độ phóng đại 1X). Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hấp dẫn nhiếp ảnh thực phẩm hoặc ảnh chụp sản phẩm chi tiết. Và với lấy nét tự động liên tục từ vô cực đến 6,4 inch (life-size/1X), AF-S DX Micro NIKKOR 40mm f/2.8G-đảm bảo độ sắc nét và rõ ràng trong tất cả các thành phần.

width=640

 

- Mang nó theo bạn khắp mọi nơi - Bức chân dung tuyệt đẹp và phong cảnh, quá!
AF-S DX Micro NIKKOR 40mm f/2.8G-là nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và linh hoạt, đủ để chụp ảnh hàng ngày, bao gồm tâng bốc người chụp và cảnh quan ngoạn mục, để bạn có được kết quả rực rỡ trong hầu hết các tình huống mà không cần chuyển đổi ống kính.

width=500

 

- Tách Đối tượng - Bối cảnh tự nhiên Blur (Bokeh)
Thời tiết bạn đang chụp chân dung, thực phẩm hoặc thiên nhiên trong nhà hoặc ngoài trời-AF-S DX Micro NIKKOR 40mm f/2.8G-s tron 7 lưỡi làm cho đẹp, nền mờ tự nhiên (Bokeh) ở cài đặt độ mở rộng của nó. Tập trung chọn lọc sẽ giúp cô lập các chủ đề, tạo ra nguồn gốc, tập trung.

Các tính năng khác
- Superior Close Range Tập trung
Hệ thống Correction Đóng cấp là một trong những sáng kiến tập trung quan trọng nhất của Nikon . Sử dụng một Thiết kế phần tử nổi sáng tạo, mỗi nhóm ống kính di chuyển độc lập để đạt được hiệu suất cao ở khoảng cách gần .
- Tự động lấy nét yên tĩnh
Một sự đổi mới đáng kể trong công nghệ ống kính AF, Silent Wave Motor của Nikon sử dụng siêu âm (không nghe được) - rung động chứ không phải là một hệ thống thiết bị để tập trung ống kính, cung cấp cực kỳ trơn tru, im lặng và chính xác hoạt động tự động lấy nét .
- Chuyển đổi nhanh chóng từ AF MF
Khi hướng tốt tập trung là cần thiết, chỉ cần xoay trọng tâm ống kính vòng M / A chế độ cho phép bạn dễ dàng ghi đè lên hệ thống AF với hầu như không có thời gian trễ .
- Giảm Lens Flare và Bóng mờ
Siêu tích hợp lớp phủ của Nikon tăng cường hiệu quả truyền dẫn ánh sáng và cung cấp màu sắc nhất quán cao và giảm lens flare

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: