Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Ống kính fujiflim xf18mm f2r (qsd)

Thương hiệu: Fujifilm Loại: ống kính

4.000.000₫
Fujifilm XF 18mm f/2 là ống kính mirrorless được thiết kế dành cho máy ảnh ảnh không gương lật Fujifilm X-mount định dạng APS-C. Ống kính cũng cấp góc rộng tương đương 27mm và có khẩu độ tối đa f/2. Thiết kế nhỏ gọn và trường nhìn rộng của ống kính thích hợp để chụp ảnh phong cảnh,...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Fujifilm XF 18mm f/2 là ống kính mirrorless được thiết kế dành cho máy ảnh ảnh không gương lật Fujifilm X-mount định dạng APS-C. Ống kính cũng cấp góc rộng tương đương 27mm và có khẩu độ tối đa f/2. Thiết kế nhỏ gọn và trường nhìn rộng của ống kính thích hợp để chụp ảnh phong cảnh, đường phố hoặc chụp ảnh hàng ngày.

Fujifilm XF 18mm f/2

Cấu tạo quang học

Ống kính có cấu tạo bao gồm hai thấu kính phi cầu giúp làm giảm biến dạng và quang sai hình cầu để tạo ra độ sắc nét và kết xuất chính xác. Fujifilm 18mm f/2 cũng trang bị lớp phủ Super EBC giúp giảm hiện tượng lóa, mờ, cải thiện độ tương phản và chính xác của màu sắc khi hoạt động trong điều kiện ánh sáng mạnh. Khẩu độ tối đa f/2 phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn.

Fujifilm XF 18mm f/2

Hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp

Với độ mở ống kính lớn cùng màng chắn 7 lá khẩu giúp cho ống kính có thể tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp. Điều này thích hợp khi chụp ảnh cần làm mờ hậu cảnh, tạo cảm giác tự nhiên cho bức ảnh.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: