Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

[likenew nobox] ống kính 7artisans 55mm f/1.4 mark ii for fujifilm

Thương hiệu: Fujifilm Loại: ống kính

2.000.000₫
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống kính 7artisans 55mm f/1.4 Mark II

Với quang học cải tiến và thiết kế nhỏ gọn, ống kính 7artisans 55mm f/1.4 Mark II thích hợp để sử dụng trong chụp cận cảnh khuôn mặt và chân dung toàn thân để có được hiệu ứng làm mờ hậu cảnh tuyệt vời. Ống kính có trọng lượng 358g và kích thước 60 x 65 mm cho phép bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

Ống kính 7artisans 55mm f/1.4 Mark II có thiết kế tương đối gọn nhẹ

Cấu tạo quang học

Ống kính 7artisans 55mm f/1.4 Mark II có cấu tạo quang học bao gồm 6 thấu kính được chia làm 5 nhóm đem đến hiệu suất hoạt động vượt trội. Khẩu độ tối đa f/1.4 hỗ trợ ống kính hoạt động với độ sâu trường ảnh nông và lấy nét chọn lọc. Bên cạnh đó, với khẩu độ này bạn cũng có thể sử dụng ống kính khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cấu tạo quang học của ống kính 7artisans 55mm f/1.4 Mark II

Để hạn chế hiện tượng lóa và mờ, ống kính cũng trang bị lớp phủ trên các thấu kính để hình ảnh có độ tương phản và độ chân thực màu sắc cao hơn khi ống kính hoạt động trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Khả năng lấy nét nhanh chóng

7artisans 55mm f /1.4 Mark II có thiết kế lấy nét bằng tay cho phép kiểm soát việc lấy nét dễ dàng. Thiết kế lấy nét bằng tay giúp ống kính hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát việc lấy nét tốt hơn. Trong một số trường hợp khi cần chụp ảnh đối tượng chuyển động nhanh, bạn có thể sử dụng lấy nét và thực hiện lấy nét trước ống kính của mình trước khi bạn cần chụp. 

7artisans 55mm f /1.4 Mark II có thể lấy nét nhanh chóng

Ống kính có khả năng lấy nét tối thiểu ở khoảng cách 42cm và trang bị màng chắn 9 lá khẩu góp phần tạo ra chất lượng bokeh đẹp mắt.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: