Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Nikon af-s dx 55-200mm f4.5.6g if ed vr ii, mới 98%

Thương hiệu: Nikon Loại: máy ảnh

2.250.000₫ 2.800.000₫
Nikon AF-S 55-200mm VRII Nikon AF-S 55-200mm VRII ống kính lý tưởng cho các bạn chụp xa, cơ chế lấy nét nhanh và hệ thống chung rung VR II cải tiến giúp bạn kiểm soát tốt hình ảnh Tính năng nổi bật Hệ thống chống rung VRII được cải thiện Hệ thống này giảm hiện tượng nhòe ảnh do rung tay máy ...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nikon AF-S 55-200mm VRII

Nikon AF-S 55-200mm VRII ống kính lý tưởng cho các bạn chụp xa, cơ chế lấy nét nhanh và hệ thống chung rung VR II cải tiến giúp bạn kiểm soát tốt hình ảnh

Tính năng nổi bật

Hệ thống chống rung VRII được cải thiện

Hệ thống này giảm hiện tượng nhòe ảnh do rung tay máy và vì vậy còn làm tăng cơ hội giảm tốc độ cửa chập chậm thêm 3 khẩu nữa (tức là 8 lần), cho phép cầm máy chụp trong các điều kiện môi trường ánh sáng tối hơn như mây mù, trong nhà dễ dàng hơn. Ống kính VR sẽ tự động phát hiện khi người chụp rung tay và tự điều chỉnh mà không cần phải chuyển máy sang một chế độ nhất định nào.

AF-S (Auto Focus Silent)

Ống kính tự động căn nét (autofocus) có gắn mô-tơ sóng từ SWM giúp căn nét nhanh và êm.

ED (Extra low Dispersion)

Kính có độ tán xạ cực thấp – là một yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính chụp xa (telephoto) của Nikon. Kính ED được sử dụng chế tạo các loại thấu kính / ống kính cho độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm biến dạng màu sắc (sắc sai).. 

Hệ thống AF-MF

Trện ống kính có 2 ký hiệu A-M là viết tắt của Auto-Manual Mode. Nhờ có một cơ chế kết hợp trong các ống kính, hoạt động tập trung mịn trong chế độ lấy nét bằng tay được thực hiện trong cùng một cách như người dùng đã trở nên quen với với ống kính focus bằng tay, thông thường bằng cách thêm một mô-men xoắn phù hợp với vòng lấy nét. 

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: