Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Gimbal chống rung ronin sc new - chính hãng bảo hành 12 tháng

Thương hiệu: Zhiyun Loại: Phụ Kiện

5.550.000₫ 5.650.000₫
DJI Ronin-SC Gimbal Stabilizer Bộ ổn định Gimbal DJI Ronin-SC mang đến nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, Ronin-S, với gimbal một tay cầm ba trục nhỏ hơn và ổn định hơn, được thiết kế cho máy ảnh không gương lật nhỏ dưới 4,4 lb. Mặc dù Ronin-SC nhỏ hơn , nó chứa rất nhiều tính năng, c...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

DJI Ronin-SC Gimbal Stabilizer

Bộ ổn định Gimbal DJI Ronin-SC mang đến nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, Ronin-S, với gimbal một tay cầm ba trục nhỏ hơn và ổn định hơn, được thiết kế cho máy ảnh không gương lật nhỏ dưới 4,4 lb. Mặc dù Ronin-SC nhỏ hơn , nó chứa rất nhiều tính năng, cải tiến thiết kế và công nghệ bên trong dạng nhỏ gọn của nó. Các gimbal có tính năng ổn định, xoay, nghiêng và điều khiển cuộn, cũng như xoay liên tục 360 ° để tạo ra các bức ảnh chuyển động 3D / 360 ° ổn định.

Về bản thân, gimbal chỉ nặng 2,4 lb, do đó, nó rất di động và giúp giữ gimbal dễ dàng hơn với một máy ảnh được gắn trong thời gian dài hơn. Nó có hai chế độ khóa để cân bằng máy ảnh của bạn và để lưu trữ. Tấm camera nhả nhanh trượt giúp dễ dàng cân bằng lại máy ảnh của bạn sau khi bạn chuyển đến một vị trí mới. Cân bằng máy ảnh của bạn ở vị trí khóa cân bằng, tháo máy ảnh của bạn với tấm, đặt gimbal ở chế độ lưu trữ và di chuyển, mang theo gimbal ra và giới thiệu máy ảnh của bạn, mở khóa và bật gimbal và voilà, máy ảnh của bạn sẽ vẫn được cân bằng.

Ronin-SC có nút ghi âm và cần điều khiển để điều khiển gimbal chính xác, cũng như nút kích hoạt trung tâm phía trước để đưa gimbal trở lại vị trí mặc định. Ngoài ra còn có một nút M mà bạn có thể nhấn và giữ để vào Chế độ thể thao, cung cấp phản hồi theo dõi nhanh khi ghi lại các chuỗi hành động. Sử dụng ứng dụng Android hoặc iOS qua Bluetooth 5.0, Active Track 3.0 đã được cập nhật để giúp người dùng theo dõi một đối tượng bằng gimbal mà không phải sử dụng bất kỳ điều khiển nào. Một chức năng tiện dụng khác là Force Mobile của DJI, cho phép bạn điều khiển chuyển động của gimbal khi được gắn trên giàn hoặc giá ba chân bằng con quay hồi chuyển của điện thoại thông minh, cho phép bạn thực hiện các chuyển động gimbal chính xác hơn bằng chuyển động tự nhiên của chính bạn. Các tính năng tích hợp khác bao gồm các chế độ tua nhanh thời gian và chuyển động.

Ronin-SC được cung cấp năng lượng bởi pin 18650 LiPo có thể sạc lại 2450mAh tích hợp trong tay cầm của nó, kéo dài tới 11 giờ trong một lần sạc. Nó được sạc qua cổng USB Type-C và cũng có thể cung cấp điều khiển camera như chạy / dừng hoặc kéo lấy nét bằng một trong các cáp USB đa năng đi kèm được kết nối với máy ảnh tương thích. Ngoài ra còn có các sợi chỉ 1/4 "-20 và 3/8" -16 trên tay cầm để thêm các phụ kiện như giá đỡ điện thoại thông minh đi kèm.

Cũng đi kèm với Ronin-SC là tay cầm / chân máy mở rộng, giá đỡ máy ảnh, hỗ trợ ống kính, nắp cổng, cờ lê Allen, tấm tháo nhanh với vít gắn máy ảnh 1/4 "-20, vít M4, cáp điều khiển USB đa lõi, cáp điều khiển USB Type-C đa lõi, cáp sạc USB Type-C, bộ chuyển đổi USB Type-C sang micro-USB và hộp đựng.

Thông số kỹ thuật cơ bản DJI Ronin SC :

 - Động cơ gimbal chuyên dụng DJI với bộ mã hóa

 - Giao tiếp Bluetooth 5.0

 - Cần điều khiển phần cứng và hỗ trợ cho hoạt động của phím điều khiển ảo

 - Hỗ trợ thời gian trôi đi, theo dõi và toàn cảnh

 - Hỗ trợ chế độ thể thao

 - Hỗ trợ xoay 3D / 360 °

 - Chức năng ghi nhanh

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: