Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Follow focus transmount cho weebill s (chính hãng)

Thương hiệu: Ulanzi Loại: Phụ Kiện

2.050.000₫
Follow Focus Transmount cho Weebill S Follow Focus Transmount có thể được sử dụng thay thế cho nhau để zoom và tập trung điều khiển trên Weebill S. Follow Focus Transmount có một động cơ đủ mạnh để kiểm soát zoom, trong khi TransMount Lite có trọng lượng nhẹ hơn được thiết kế chỉ để điề...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Follow Focus Transmount cho Weebill S

Follow Focus Transmount có thể được sử dụng thay thế cho nhau để zoom và tập trung điều khiển trên Weebill S. Follow Focus Transmount có một động cơ đủ mạnh để kiểm soát zoom, trong khi TransMount Lite có trọng lượng nhẹ hơn được thiết kế chỉ để điều khiển lấy nét, trong khi đó TransMount Lite trọng lượng nhẹ được thiết kế chỉ để điều khiển lấy nét.

Crane 3-Lab hỗ trợ lên đến 2 động cơ cùng lúc, được khuyên dùng TransMount Max và TransMount Lite cùng nhau nếu cần điều khiển zoom và lấy nét trên Crane. Trong khi đó, WEEBILL S hỗ trợ chỉ 1 động cơ, do đó TransMount Max được khuyên dùng là giải pháp duy nhất bởi động cơ này có thể chuyển đổi cho cả 2 chức năng.

TransMount Max gắn với Gimbal bằng cách sử dụng ốc vặn (Thumbscrew) đi kèm, điều khiển được qua Handwheel của Gimbal hoặc ứng dụng Smartphone. Hai Thumbscrew giúp gắn chặt giá (Bracket) và Rod được hỗ trợ, rồi gắn kết hợp lên phía dưới ở đế Gimbal với Thumbscrew thứ 3. Tiếp đến gắn Servo lên Gimbal với cáp USB đi kèm, rồi gắn máy ảnh lên Gimbal với 1 trong các cáp điều khiển máy ảnh kèm theo Gimbal. Kết nối dây USB cho đường truyền tín hiệu mượt mà, không độ trễ.

Tính năng nổi bật

- Có thể dùng thay đổi điều khiển zoom và lấy nét.

- Đề xuất dùng như công cụ zoom cho Crane 3-Lab với hỗ trợ 2 động cơ cùng lúc.

- Đề xuất dùng như công cụ lẻ cho WEEBILL LAB với hỗ trợ chỉ 1 động cơ.

- Thiết kế không yêu cầu công cụ (toolless) giúp gắn chặt giá và rod được hỗ trợ với các thumbscrew có sẵn.

- Kết nối với gimbal qua dây cáp USB và điều khiển lấy nét với không độ trễ.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: