Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

[fullbox likenew] đèn flash canon speedlite 600 ex-rt

Thương hiệu: Canon Loại: đèn flash

3.900.000₫
TÍNH NĂNG NỔI BẬT - Truyền tín hiệu không dây 2,4 GHz  - Tương thích với Canon E-TTL / E-TTL II - Hướng dẫn Số: 197 tại ISO 100 và 200mm - khoản cách zoom: 20-200mm (14mm với Panel) - Nghiêng từ -7 đến + 90 ° - Xoay trái và phải 180 ° - Thời gian hồi đèn: 0,1-5,5 Giây - Tốc độ cao, 1 và 2 Cu...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Truyền tín hiệu không dây 2,4 GHz 
- Tương thích với Canon E-TTL / E-TTL II
- Hướng dẫn Số: 197 tại ISO 100 và 200mm
- khoản cách zoom: 20-200mm (14mm với Panel)
- Nghiêng từ -7 đến + 90 °
- Xoay trái và phải 180 °
- Thời gian hồi đèn: 0,1-5,5 Giây
- Tốc độ cao, 1 và 2 Curtain Sync
- Chạy trên 4 Pin AA

ĐÈN FLASH CANON SPEEDLITE 600EX-RT II


Đèn Flash Canon Speedlite 600 EX-RT II là đèn flash được thiết kế đặc biệt dành cho các máy ảnh DSLR Canon. Với thiết kế mới cung cấp một cấp độ mới về hiệu suất và độ tin cậy cho đèn flash nhiếp ảnh chuyên nghiệp với các máy DSLR tiên tiến nhất hiện nay. Được cải tiến trong việc mở rộng tiêu cự zoom và một số hướng dẫn cao hơn, cộng với một số cải tiến so với người tiền nhiệm của mình trong cả hoạt động và cảm giác, đèn flash này là phụ kiện không thể thiếu cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
 

Đèn Flash Canon Speedlite 600EX-RT II


Khả năng chụp liên tục được cải tiến vượt trội

Đèn Flash Canon Speedlite 600 EX-RT II mới với sự khác biệt rõ rệt với Canon Speedlite 600EX-RT về khả năng chụp liên tục, cho khả năng chụp nhanh hơn. Đèn flash này vẫn có thể chụp không dây thông qua tần số radio 2.4 GHz và truyền dẫn quang, nhưng cải thiện thời gian đèn flash bắn liên tục từ 1,1 đến 1,5 lần khi sử dụng pin AA và lên đến 2x với một mới CP-E4N add-on pin. Những cải tiến để bắn liên tục được cho là của tản nhiệt và bắn các thuật toán tốt hơn.

Khả năng chịu nhiêt, chống bám bụi tốt

Bao gồm các màu sắc giữ bộ lọc và hai bộ lọc màu da người tùy chọn sáng tạo của bạn. Các đèn flash 600EX cung cấp một số cải tiến khác - nó được thiết kế lại chịu nhiệt tốt và chống bám bụi và cải thiện khả năng chịu nước và chịu lực, cộng với khả năng kiểm soát các chức năng đèn flash và các thiết lập từ menu máy ảnh. Một ma trận màn hình LCD và nút backlit cung cấp cải thiện nhiều khả năng hiển thị.
 

Đèn Flash Canon Speedlite 600EX-RT II


Đèn Flash Canon Speedlite 600 EX-RT II hỗ trợ tất cả các phiên bản hiện tại của TTL, bao gồm Evaluative E-TTL II. Điều này là rất tốt cho nhiếp ảnh gia đã chụp tương phản cao hoặc đối tượng phản xạ, giống như những người gặp phải trong chụp ảnh cưới. Nhiếp ảnh gia có thể chụp từng chi tiết từ màu đen của tuxedo với màu trắng của váy cưới. Các 600EX-RT là tương thích với tất cả các E-TTL II / E-TTL autoflash EOS DSLR.

Thời gian hồi pin nhanh chóng

Đèn Flash Canon Speedlite 600 EX-RT II được cung cấp bởi 4 pin AA và có một cổng cho một tùy chọn nguồn điện bên ngoài. Thời gian hồi đèn đánh giá là 0,1-5,5 giây, nhưng có thể được tăng tốc lên đến 0,1-3,3 giây trong chế độ Quick Flash. Nó đi kèm với một bộ chuyển đổi trả lại, một bộ lọc CTO cứng, một đứng mini, và một trường hợp mềm cập nhật chứa flash và phụ kiện.
 

Đèn Flash Canon Speedlite 600EX-RT II


Các chức năng nổi bật khác

AF hỗ trợ công trình chùm lên đến 61 điểm mật độ cao hệ thống lưới AF
Có 15 chức năng tùy chỉnh và 6 chức năng cá nhân để tùy biến tối đa
Flash thông tin nhiệt màu được tự động chuyển đến máy ảnh
Chức năng tự động tắt nguồn
Khoảng 100-700 nhấp nháy với pin AA alkaline

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: