Vẻ đẹp cuộc sống từ
góc nhìn của bạn!

Body nikon d5200+sigma 17-50mm f/2.8 ex dc hsm os (qsd)

Thương hiệu: Nikon Loại: máy ảnh

7.700.000₫
Máy ảnh Nikon D5200: thiết kế chắc chắn, chất lượng tuyệt vời Nikon đã tung ra mẫu máy ảnh Nikon D5200 với cảm biến lấy nét tự động Mutil-cam 4800DX trong phân khúc cao cấp. Nhưng đây là một mẫu máy không chỉ cho dân chuyên nghiệp mà cả những tay ảnh nghiệp dư cũng sẽ rất hài lòng...
chinh-sach
Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Cần Thơ)
chinh-sach
Thu Cũ - Đổi Mới
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Máy ảnh Nikon D5200: thiết kế chắc chắn, chất lượng tuyệt vời


Nikon đã tung ra mẫu máy ảnh Nikon D5200 với cảm biến lấy nét tự động Mutil-cam 4800DX trong phân khúc cao cấp. Nhưng đây là một mẫu máy không chỉ cho dân chuyên nghiệp mà cả những tay ảnh nghiệp dư cũng sẽ rất hài lòng với nó.
 

Máy Ảnh Nikon D5200 BodyĐiểm mạnh của máy ảnh Nikon D5200 được thể hiện ngay bên ngoài với thiết kế trơn nhẵn và có phần chắc chắn. lớp vỏ của D5200 được làm từ chất liệu plastic nhưng rất chắc chắn và có trọng lượng nhẹ. Phần vai trên cùng, bên phải của máy ảnh có một nút xoay với tùy chọn chế độ Chủ động (Manual), Bán chủ động (Semimanual) và Tự động (Automatic), và một nút công tắc Live View. Gần đó là nút chuyển chế độ quay phim rất tiện dụng.
 

Máy Ảnh Nikon D5200 Body

Chất lượng ảnh chụp của máy ảnh Nikon D5200 vẫn rất tuyệt vời với độ phân giải thực 24.1 MP. Máy ảnh vẫn có khả năng tùy biến ảnh JPEG rất tốt. Ảnh được định dạng RAW đem lại khả năng chỉnh sửa cao hơn. Độ nét và khả năng giảm nhiễu hình ảnh sẽ được tăng tối đa khi ISO tăng lên đến 1600. Các bức ảnh trông rất nét ở những mức ISO từ 800 trở xuống, ở mức tốt cho đến ISO 1600, và vẫn rõ ràng khi ISO lên tới 6400 tùy thuộc đối tượng chụp và kích thước ảnh chụp. Khi chụp phong cảnh hay những vùng đa màu sắc, Nikon D5200 sẽ ghi lại màu sắc với độ chính xác cao, thiết lập màu sắc mặc định không tạo ra quá nhiều độ tương phản và bão hòa màu. Hệ thống lấy nét và đo sáng trên máy ảnh Nikon D5200 đã được cải thiện với việc trang bị một hệ thống giống như của Nikon D600, một sản phẩm khác cùng hãng. Bên cạnh đó là một hệ ống kính được nâng cấp vượt trội. Một khuyết điểm của máy là không có động cơ lấy nét tính hợp ở bên trong. Chính vì thế, khi chụp các đối tượng đang di chuyển, thời gian trễ sẽ bị ảnh hưởng bởi động cơ ở trong ống kính.
 

Máy Ảnh Nikon D5200 Body


Và để bù lại thì thời gian khởi động chụp lại rất nhanh, chỉ khoảng 0.3 giây từ khi bật máy tới lúc chụp. Bên cạnh đó, thời gian lấy nét, phơi sáng và chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng tốt chỉ khoảng 0.5 giây và trong điều kiện thiếu sáng là khoảng 0.8 giây. Thời gian relay giữa 2 lần chụp ảnh liên tiếp chỉ là 0.2 giây và được nâng lên 1.2 giây nếu có sử dụng đèn flag.

Tốc độ chụp của máy cũng là một ưu điểm mà các máy khác khó bì kịp với 5 ảnh/giây mà không hề bị chậm lại cho dù là chụp có khi liên tục 40 ảnh.

Hệ thống lấy nét tự động được nâng cấp để hoạt động nhanh, chính xác, cũng như hệ thống theo dõi vật thế cũng hoạt động khá tốt. Mặc dù vậy, tùy chọn Autofocus của máy lại thường có xu hướng lựa chọn vùng ảnh ở gần nhất hoặc sáng nhất nên việc lấy nét chưa thực sự hoàn hảo.

Facebook Lee-Cam Zalo Lee-Cam Messenger Lee-Cam Hotline/Zalo: 0939.788.096
popup

Số lượng:

Tổng tiền: